xây nhà không phép

Tường rào, cổng ngõ nhà ông Phan Đình Tín xây không phép vẫn tồn tại, thách thức chính quyền


 /// Ảnh: Hữu Trà

'Đại gia' ở Quảng Nam xây 'biệt phủ' không phép

1
Ngày 17.9, ông Lê Thành Long, Chánh văn phòng HĐND-UBND thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cho biết UBND thị xã đã chỉ đạo Đội kiểm tra quy tắc đô thị và P.Điện Ngọc xử lý vụ 'đại gia' xây nhà không phép.
Nhà xây dựng sai phép sẽ được nộp phạt để tồn tại /// Đình Sơn

Nhà không phép thoát án phạt 'khủng'

0
Những trường hợp xây nhà ở riêng lẻ không phải đóng tiền phạt "khủng" khi được tồn tại phần xây sai phép, không phép phù hợp quy hoạch.
Lo ngại một giấy phép xây nhiều nhà

Lo ngại một giấy phép xây nhiều nhà

3
H.Nhà Bè (TP.HCM) có những trường hợp người dân xin chuyển mục đích một lần 2.000 m2 đất nông nghiệp sang đất ở, sau đó xin một giấy phép xây dựng và xây nhiều căn nhà “y chang nhau” và bán cho nhiều người.
Môi giới xây nhà không phép, lãnh 2 năm tù

Môi giới xây nhà không phép, lãnh 2 năm tù

0
(TNO) Ngày 14.1, TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Ngọc Nam (nguyên cán bộ xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP.HCM) 2 năm tù về tội “Làm môi giới hối lộ”.
Người dân xây nhà không phép xin cứu xét

Người dân xây nhà không phép xin cứu xét

0
Ngày 26.8, hàng trăm người dân tại ấp Doi, P.15, Q.Gò Vấp, TP.HCM đã tập trung tại UBND phường xin chính quyền không cưỡng chế tháo dỡ những căn nhà không phép của họ. Một hộ dân tại đây cho biết do nhà nghèo cộng với khó khăn về nhà ở nên phải đi vay mượn người thân mua đất cất nhà. Nay nếu chính quyền tháo dỡ thì họ không biết đi đâu.

Tin đọc nhiều