xây dựng đất nước

Thanh niên, sinh viên thủ đô xếp hình biểu tượng 60 năm thành lập Hội LHTN VN - Ảnh: Hoàng Phan

Kêu gọi thanh niên sống có trách nhiệm

0
Hãy cùng nhau tổ chức nhiều đội hình thanh niên tình nguyện để xây dựng cuộc sống bình yên, tươi vui trên từng khu phố. Cùng sống có trách nhiệm và chung sức giúp nhau khởi nghiệp, làm giàu chính đáng với hoài bão và khát vọng to lớn...
Chủ tịch QH Nguyễn Sinh Hùng trò chuyện với Đỗ Nhật Nam, du học sinh tham dự ĐH Tài năng trẻ VN - Ảnh: Ngọc Thắng

Nhiều hiền tài thì đất nước hưng thịnh

5
Sáng 12.12, tại Văn phòng Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng gặp và giao lưu với các đại biểu tham dự Đại hội Tài năng trẻ VN, cùng dự có Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Đắc Vinh.
Những người bắc cầu tri thức

Những người bắc cầu tri thức

0
Khó có thể kể hết những đóng góp cho đất nước của những người học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài. Dù từ bên ngoài hay trở về nước, dù những chương trình mang tính quốc gia hay chỉ diễn ra trong một cộng đồng bé nhỏ… tất cả đều xuất phát với mong ước tạo nên một sự đổi thay.
Tin vào thế hệ trẻ

Tin vào thế hệ trẻ

0
Hôm nay, đại diện các gương mặt trẻ các dân tộc, tôn giáo, lực lượng vũ trang, doanh nhân, trí thức, công nhân, nông dân, học sinh sinh viên và đoàn viên thanh niên đang học tập, công tác ở nước ngoài đã cùng về bên nhau trong ngày hội lớn - Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 10.
Khát vọng tuổi trẻ dựng xây đất nước

Khát vọng tuổi trẻ dựng xây đất nước

0
Chiều ngày 6-12, tại trụ sở báo Tiền Phong, buổi giao lưu trực tuyến trước thềm Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X  đã diễn ra với chủ đề Khát vọng tuổi trẻ xây dựng đất nước