Xác nhận tình trạng Cristiano Ronaldo đòi chia tay M.U

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tin đồn siêu sao Cristiano Ronaldo đòi chia tay M.U hiện đã được xác nhận, theo chuyên gia thông tin chuyển nhượng Fabrizio Romano. Tuy nhiên, CLB M.U vẫn giữ im lặng.

Lý do Cristiano Ronaldo muốn chia tay M.U đúng như những gì người ta suy đoán gần đây, đó là vì thất vọng CLB vẫn chưa có tham vọng gì ở mùa bóng tới qua các bản hợp đồng mới đến nay đều chưa thành công.

Xác nhận tình trạng Cristiano Ronaldo đòi chia tay M.U - ảnh 1

Cristiano Ronaldo muốn chia tay M.U

AFP

Ngoài ra, ở tuổi 37 tuổi, Cristiano Ronaldo trong giai đoạn cuối sự nghiệp muốn đến một CLB thi đấu ở Champions League và giàu tính cạnh tranh các danh hiệu hàng đầu của mùa giải. Do đó, M.U hiện không có các điều kiện này nên danh thủ Bồ Đào Nha đã quyết định ra đi dù rất yêu đội bóng.

Hiện người đại diện của Cristiano Ronaldo là “siêu cò” Jorge Mendes đang đàm phán với nhiều CLB, nhưng theo Fabrizio Romano: “Không có CLB PSG trong danh sách”, còn nhà báo David Ornstein của tờ The Athletic tiết lộ: “Có cả Napoli”.

Tuy nhiên, cho đến nay CLB M.U vẫn giữ quan điểm không để Cristiano Ronaldo ra đi với bất cứ giá nào khi vẫn còn hợp đồng 1 mùa nữa. Tân HLV Erik ten Hag được cho vẫn luôn tin tưởng siêu sao Bồ Đào Nha sẽ đến tập trung CLB vào ngày 4.7.

Ngoài ra, M.U và HLV Erik ten Hag đều xem Cristiano Ronaldo là phần quan trọng trong dự án xây dựng lại đội bóng. Do đó “Quỷ đỏ” thành Manchester chắc chắn sẽ tìm cách thuyết phục ngôi sao số 1 của mình ở lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU