Xác minh, xử lý người lan truyền thông tin bị can Nguyễn Phương Hằng được thả về

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.HCM cho biết thông tin bị can Nguyễn Phương Hằng được thả về được lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác. Công an TP.HCM đang xác minh, xử lý người lan truyền các thông tin thất thiệt này.

Chiều 26.3, Công an TP.HCM cho biết vẫn đang thực hiện các lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi) theo đúng quy định của pháp luật. Hiện tại, bị can Nguyễn Phương Hằng đang bị tạm giam ở T30 (H.Củ Chi) để tiến hành các bước điều tra theo quy định.

Nguyễn Phương Hằng quản lý 12 kênh mạng xã hội, thường phát ngôn xúc phạm người khác
Xác minh, xử lý người lan truyền thông tin bị can Nguyễn Phương Hằng được thả về - ảnh 1
Bị can Nguyễn Phương Hằng đang bị tạm giam, không có chuyện "được thả về"

CTV-CHỤP MÀN HÌNH

Theo Công an TP.HCM, các thông tin có nội dung như: “Chị Hằng bị phạt 1,5 triệu đồng, được thả về”, “Bà Hằng được chồng bảo lãnh để tại ngoại”…được lan truyền trên mạng xã hội là không chính xác. Công an TP.HCM đang phối hợp với cơ quan liên quan xác minh, xử lý cá nhân lan truyền thông tin không chính xác liên quan đến vụ án bà Nguyễn Phương Hằng.

Xác minh, xử lý người lan truyền thông tin bị can Nguyễn Phương Hằng được thả về - ảnh 2

Thông tin bị can Nguyễn Phương Hằng được thả về là không chính xác

ảnh chụp màn hình

Như Thanh Niên thông tin, ngày 24.3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra các quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Phương Hằng về hành vi “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331, Bộ luật hình sự.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU