Xác minh vụ trung tá công an bị hành hung, đập ô tô

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Bình Định cho biết đã giao Công an TP.Quy Nhơn thụ lý, xác minh vụ việc một trung tá công an bị nhóm người hành hung, đập phá ô tô do nghi ngờ ghen tuông.

Ngày 18.1, Công an tỉnh Bình Định cho biết đã giao Công an TP.Quy Nhơn thụ lý, xác minh vụ việc một trung tá công an bị nhóm người hành hung, đập phá ô tô do nghi ngờ ghen tuông.

Từ tối 17.1, trên mạng xã hội xuất hiện clip một người đàn ông được cho là trung tá Đ.H.V (Đội trưởng một đội thuộc Trại tạm giam, Công an tỉnh Bình Định) bị chặn ô tô, hành hung.

Trung tá Đ.H.V cũng có đơn gửi cơ quan công an để trình báo vụ việc. Theo trình bày của ông V., sáng 16.1, ông đang dừng ô tô trước một quán cà phê trên đường Lê Duẩn (TP.Quy Nhơn), trên xe có bà N.T.N.T, thì có 3 người đeo khẩu trang đến dùng vật cứng đập vỡ kính trước và sau xe.

Nhìn thấy nhóm người hung hãn chuẩn bị tấn công mình nên ông V. điều khiển xe chạy về hướng đường An Dương Vương và gọi công an đến hỗ trợ. Tuy nhiên, nhóm người này vẫn đuổi theo, chặn ô tô. Khi trung tá V. xuống xe thì bị một người đàn ông chạy đến lôi kéo rồi truy vấn, túm áo, hành hung và người khác quay clip.

Theo trung tá V., nhóm người đàn ông hành hung ông là những người trong gia đình nhà chồng của bà N.T.N.T. Ông V. khẳng định giữa mình và bà N.T.N.T chỉ là bạn bè chứ không hề có quan hệ tình cảm như lời của người đàn ông nói trong clip.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU