xạ trị

Những thành viên trong gia đình của Lacy Anderson /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cả gia đình có 8 người cùng bị một bệnh ung thư

0
Lacy Anderson (28 tuổi, ở Springfield, Illinois, Mỹ) bị ung thư dạ dày lan tỏa. Nhưng cô không phải là người duy nhất trong gia đình bị bệnh này. Trong 9 thành viên của gia đình, thì có 8 người đều bị loại ung thư trên.
Người hâm mộ lo lắng trước thông tin nam diễn viên gạo cội mắc bệnh ung thư /// Ảnh: TL

Diễn viên Lê Bình bị ung thư phổi

11
Mới đây, một tài khoản Facebook bất ngờ đăng tải loạt hình ảnh tiều tụy của diễn viên Lê Bình khiến người hâm mộ lo lắng.
Hút thuốc thụ động vẫn có nguy cơ cao bị ung thư phổi /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Không hút thuốc vẫn có thể bị ung thư phổi, vì sao?

0

Thuốc lá có liên kết với 15 loại ung thư khác nhau, trong đó có ung thư phổi và ung thư thanh quản. Nhưng nếu không hút thuốc, mọi người vẫn có khả năng bị ung thư phổi vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Khevin Barnes đã được phẫu thuật cắt bỏ khối u vú sau 30 ngày được chẩn đoán bị ung thư /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Chớ coi thường: Nam giới cũng có thể bị ung thư vú!

0
Ung thư vú là một loại ung thư thường gặp nhất và gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ các nước trên thế giới. Tuy nhiên, nam giới cũng có thể là nạn nhân của căn bệnh ung thư nguy hiểm này.
Thêm cơ hội cho bệnh nhân điều trị ung thư tại Việt Nam

Thêm cơ hội cho bệnh nhân điều trị ung thư tại Việt Nam

0
Bệnh viện Chợ Rẫy đã khánh thành “Triển khai hệ thống gia tốc xạ trị - xạ phẫu đa năng lượng VERSA HD”. Đây là đơn vị tiên phong của Việt Nam đưa vào sử dụng gia tốc xạ trị - xạ phẫu đa năng lượng hiện đại nhất hiện nay, thêm cơ hội cho bệnh nhân ung thư tại VN.