xa thi mạn

Tân Hoa hậu Hồng Kông được đánh giá là có vẻ đẹp ngọt ngào giống nữ diễn viên Đường Yên (phải) /// Ảnh: Chụp màn hình Sina

Tân Hoa hậu Hồng Kông bị chê sắc vóc nhỏ bé

0
Cô gái 22 tuổi Phùng Doanh Doanh đã trở thành tân Hoa hậu Hông Kông 2016 trong đêm chung kết 11.9, nhưng chiến thắng của cô được đánh giá là chưa thuyết phục, theo Ifeng.
Vẻ đẹp và vòng một của Clara lấn lướt cả nữ chính Xa Thi Mạn  /// Ảnh chụp màn hình Sina

Clara - vẻ đẹp khó cưỡng của 'quả bom sex' xứ Hàn

0
Sở hữu gương mặt cá tính và những đường cong nóng bỏng “chết người”, tuy chưa có sự nghiệp nghệ thuật đình đám nhưng Clara vẫn được “tung hô” là một trong những biểu tượng gợi cảm rất riêng của Hàn Quốc.
Vì đâu các hoa đán TVB dứt áo ra đi?

Vì đâu các hoa đán TVB dứt áo ra đi?

0
(iHay) Là những diễn viên gạo cội của TVB với vị trí hàng vedette trong đài nhưng Hồ Hạnh Nhi, Xa Thi Mạn, Dương Di...  vẫn dứt áo ra đi để lại tiếc nuối cho người hâm mộ trong thời gian vừa qua.
Xa Thi Mạn tại Quảng Nam - Ảnh: C.T.V

Xa Thi Mạn bí mật trở lại Việt Nam

0
“Hoa hậu TVB” Hồng Kông nổi tiếng với các vai diễn trong Hồ sơ trinh sát 4, Thâm cung nội chiến, Phụng hoàng lâu, Cung tâm kế, Công chúa giá đáo, Trường Bình công chúa... Xa Thi Mạn đã bí mật đến VN lần 2.
Những vai diễn làm nên tên tuổi Xa Thi Mạn

Những vai diễn làm nên tên tuổi Xa Thi Mạn

0
(iHay) Từ một Á hậu chập chững đóng phim, Xa Thi Mạn đã trở thành ‘nữ hoàng phim truyền hình’, ‘nhất tỷ’ của TVB qua nhiều vai diễn ấn tượng ở các thể loại phim khác nhau.
 
Xa Thi Mạn: Tôi nể Lý Nhã Kỳ

Xa Thi Mạn: Tôi nể Lý Nhã Kỳ

0
(iHay) Có mặt trên sân khấu, Xa Thi Mạn chúc mừng Lý Nhã Kỳ về show diễn thành công và cho biết mỗi thiết kế của Alexis Mabille thật sự là một tác phẩm tuyệt vời.

Tin đọc nhiều