Xa Thi Mạn trở lại Việt Nam vào ngày 24.6

0 Thanh Niên Online
Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: NVCC

Đánh giá tác giả

Sau hai lần đến Việt Nam theo lời mời của Lý Nhã Kỳ, sắp tới đây nữ diễn viên Hồng Kông sẽ dành hẳn một ngày ghé thăm TP.HCM và cũng để mừng khai trương shop kim cương của cựu Đại sứ Du lịch Việt.

Xa Thi Mạn nhiều lần qua Việt Nam vì bạn thân Lý Nhã Kỳ
Xa Thi Mạn nhiều lần qua Việt Nam vì bạn thân Lý Nhã Kỳ

Theo phía quản lý của ngôi sao xuất thân từ TVB, lịch quay phim của Xa Thi Mạn kín đặc từ bây giờ đến hết tháng 10.2017. Cô chỉ có duy nhất một ngày 24.6 về Hồng Kông thăm gia đình. Tuy nhiên vì tình bạn, Xa Thi Mạn quyết định dành thời gian ít ỏi đó để hội ngộ Lý Nhã Kỳ.

Ngày 23.6 cô phải quay một cảnh ở Penang (Malaysia) và chỉ duy nhất một hãng hàng không giá rẻ có chuyến bay thẳng từ Penang đến TP.HCM cho kịp giờ dự sự kiện. Xa Thi Mạn không còn cách nào khác bằng việc phải ngồi máy bay này, thay vì hạng thương gia dành cho sao hạng A của làng giải trí. Phía quản lý của người đẹp sinh năm 1975 cũng bất ngờ trước tình cảm của Xa Thi Mạn dành cho cô bạn thân.

Xa Thi Mạn trở lại Việt Nam vào ngày 24.6 - ảnh 1
Hiện Xa Thi Mạn phải liên tục di chuyển giữa các nước để quay theo bối cảnh phim, trong đó có Trung Quốc và Malaysia
Xa Thi Mạn trở lại Việt Nam vào ngày 24.6 - ảnh 2
Nhiều người ngưỡng mộ tình bạn đẹp của hai mỹ nhân. Dù không nhất thiết phải thường xuyên gặp nhau nhưng cả hai đều dành sự quan tâm cho nhau, khi Xa Thi Mạn cần chuyện gì thì Lý Nhã Kỳ đều xuất hiện và ngược lại

Lý Nhã Kỳ cho rằng lý do mà cô và diễn viên Thâm cung nội chiến có được tình cảm tốt đẹp như vậy là bởi cả hai đều có những điểm tương đồng từ lĩnh vực nghệ thuật, cho đến con đường kinh doanh. Tình bạn này được đánh giá là hiếm có trong giới showbiz, đặc biệt hơn cả là giữa một nghệ sĩ đến từ Việt Nam và một ngôi sao quốc tế.

Thông tin Xa Thi Mạn đến TP.HCM được trang Fanpage Việt Nam của nữ diễn viên xuất thân từ TVB đăng tải khiến các fan rất thích thú. Họ rủ nhau mua áo fanclub và đón cô tại sân bay vào thứ bảy tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU