Xa Thi Mạn kiên nhẫn đợi tình yêu đích thực ở tuổi U50

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù đã 47 tuổi, Xa Thi Mạn không nôn nóng chuyện lấy chồng. Cựu diễn viên TVB trân trọng cuộc sống tự do hiện tại và chỉ kết hôn khi gặp được người mà mình thực sự yêu thương.

Theo Singtao, dịp Tết Nguyên đán, Xa Thi Mạn trở về Hồng Kông để quây quần bên gia đình sau thời gian miệt mài hoạt động ở đại lục. Trong cuộc trò chuyện mới nhất, cô đã chia sẻ những kỳ vọng của bản thân trong năm Nhâm Dần.

Xa Thi Mạn kiên nhẫn đợi tình yêu đích thực ở tuổi U50 - ảnh 1

Chuyện tình duyên của Xa Thi Mạn được công chúng quan tâm hơn cả, nhất là khi cô vẫn đang tất bật với công việc và chưa đả động đến chuyện chồng con dù đã gần chạm ngưỡng 50

instagram nv

Nhắc đến chuyện tình cảm, cựu diễn viên TVB nói bản thân không vội lập gia đình, cô thừa nhận cảm thấy thoải mái với cuộc sống tự do và bận rộn như hiện tại. Sao phim Bằng chứng thép 2 bộc bạch: “Khi trưởng thành, con người ta biết mình thực sự muốn gì. Nếu tôi gặp được một người tài giỏi và khiến mình ngưỡng mộ, chúng tôi có thể ở bên nhau. Nếu người đó không xuất hiện, tôi thực sự vẫn thích tận hưởng cuộc sống hiện tại và giữ nguyên quan điểm”.

Mỹ nhân 7X không quan trọng độ tuổi kết hôn mà đề cao việc gặp đúng người. “Tôi sẽ không lấy chồng vì đã đến tuổi kết hôn bởi tôi biết rằng mình phải tìm được người mà bản thân thực sự yêu thương. Có như thế, cả hai mới có thể tôn trọng lẫn nhau, học hỏi nhau và trưởng thành hơn cũng như già đi cùng nhau”, minh tinh xứ Cảng thơm nói thêm.

Xa Thi Mạn kiên nhẫn đợi tình yêu đích thực ở tuổi U50 - ảnh 2

Nữ diễn viên 47 tuổi thừa nhận thoải mái với cuộc sống hiện tại và chỉ kết hôn khi gặp được đúng người

instagram nv

Nói về dự định công việc, nữ diễn viên thổ lộ rằng cô rất nhớ Hồng Kông và sẽ quay lại xứ Cảng thơm đóng phim nếu có kịch bản hay. “Tôi đang thảo luận một số dự án nhưng thành công hay không đều phụ thuộc vào cơ duyên. Trong hai năm qua, tôi nhận thấy các kế hoạch của mình liên tục thay đổi. Chính vì thế, tốt hơn hết là bạn không nên suy nghĩ quá nhiều và cố chấp. Chỉ cần ăn những gì mình thích, làm những gì mình muốn và gặp những người cần gặp”, sao phim Diên Hi công lược bày tỏ.

Những năm gần đây, Xa Thi Mạn tích cực hoạt động ở đại lục. Tại thị trường tỉ dân, cô gây tiếng vang với các bộ phim ăn khách: Diên Hi công lược, Bên tóc mai không phải hải đường hồng, Yến Vân Đài đồng thời liên tục tham gia các chương trình truyền hình, đắt show quảng cáo, livestream… Trong quá khứ, Xa Thi Mạn từng chia sẻ cô đã trải qua hơn 10 mối tình và giữ mối quan hệ tốt đẹp với người cũ. Ngoài mối tình với Trần Hạo Dân và Trịnh Gia Dĩnh, nữ diễn viên còn vướng tin đồn hẹn hò nhiều sao nam khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU