wwdc 2018

Tính năng mới sẽ đến với người dùng iOS 12 ///  Ảnh: AFP

Apple muốn chặn cuộc gọi và tin nhắn spam trên iOS 12

0
Mặc dù không đề cập khi ra mắt iOS 12 tại WWDC 2018, nhưng trên trang web của nhà phát triển, Apple đã công bố một tính năng mới cho phép người dùng báo cáo cuộc gọi hoặc tin nhắn spam qua ứng dụng bên thứ ba.
Logo Siri Shortcuts (trái) và Shift có nhiều nét tương đồng /// Ảnh chụp màn hình

Apple bị tố 'đạo' logo Siri Shortcuts

0
Apple đang bị công ty khởi nghiệp Shift tố cáo ăn cắp ý tưởng sử dụng trên ứng dụng Siri Shortcuts, vừa được ‘nhà táo’ công bố gần đây trong sự kiện WWDC 2018.
UIKit sẽ là chìa khóa để thực hiện việc chuyển đổi nền tảng cho ứng dụng /// Ảnh chụp màn hình 9to5Mac

Apple sắp cho chuyển ứng dụng từ iOS sang macOS

0
Các nhà phát triển chỉ cần tạo ra một phần mềm có khả năng tương thích với màn hình cảm ứng lẫn phần cứng như chuột, bàn phím để chạy trên cả iOS lẫn macOS.
Những điểm nhấn trong iOS 12 vừa ra mắt

Những điểm nhấn trong iOS 12 vừa ra mắt

0
Nền tảng iOS 12 mới của Apple tập trung nhiều hơn vào cải thiện hiệu năng, nhưng vẫn mang đến một số tính năng mới hữu ích. Dưới đây là những thay đổi quan trọng nhất của phiên bản này.
Khả năng hỗ trợ Dolby Atmos sẽ đến với Apple TV 4K  /// Ảnh chụp màn hình SlashGear

Apple TV 4K sẽ hỗ trợ âm thanh Dolby Atmos

0
Apple TV 4K sẽ trở nên lợi hại hơn vào cuối năm nay, khi Apple vừa thông báo tại WWDC 2018 rằng chúng sẽ hỗ trợ một trong những công nghệ Dolby được yêu thích nhất là Dolby Atmos.
iOS 12 sẽ ra mắt tại WWDC 2018 trước khi đưa đến người dùng vào mùa thu

iOS 12 sắp ra mắt có những cải tiến gì?

0
Các báo cáo cho thấy iOS 12 có thể là bản cập nhật kiểu High Sierra, sửa lỗi và cải thiện các chức năng tổng thể. Dự kiến, phiên bản này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4.6 tới.
iOS 12 sẽ cung cấp tính năng giúp nâng tầm khả năng NFC trên iPhone  /// Ảnh: Reuters

iOS 12 sẽ biến iPhone thành chìa khóa phòng khách sạn

0
Apple được cho là sẽ thực hiện một bước nhảy vọt lớn trong iOS 12, cho phép một số nhà phát triển bên thứ ba truy cập đầy đủ vào chip NFC bên trong iPhone, được giới thiệu lần đầu với iPhone 6.
WWDC 2018 hứa hẹn là nơi Apple giới thiệu các những điều mới mẻ liên quan đến hệ sinh thái của mình /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Apple sắp trình diễn gì tại WWDC 2018?

0
WWDC 2018 sẽ khai mạc vào ngày 4.6, nơi Apple có những thông báo quan trọng liên quan đến nền tảng hệ điều hành iOS 12 cùng các phiên bản tiếp theo của watchOS và macOS.
Hình ảnh được cho là của iPhone X màu Blush Gold bên cạnh các màu hiện tại   /// Ảnh chụp màn hình

iPhone X sắp được bổ sung màu mới

0
Blush Gold (vàng ánh hồng) là một màu khá khó chế tạo, đó là lý do khiến Apple trì hoãn ra màu này cho iPhone X vào năm ngoái. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong năm nay với loạt iPhone X mới.
Giá vé tham gia chương trình WWDC 2018 là 1.599 USD nhưng không dễ mua  /// Ảnh: Apple

Apple tổ chức WWDC 2018 vào ngày 4.6

0
Hội nghị các nhà phát triển WWDC lần thứ 29 của Apple sẽ bắt đầu vào ngày 4.6 và kéo dài đến ngày 8.6 tại Trung tâm Hội nghị McEnery ở San Jose, California (Mỹ).