Wren Evans và Suni Hạ Linh là khách mời đặc biệt trong showcase của New Hope Club

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Hiện tượng Gen Z Wren Evans và giọng ca được yêu thích Suni Hạ Linh sẽ mở màn showcase của boyband US-UK New Hope Club vào 19 giờ ngày 23.8 tại Capital Studio (212 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM).

Nếu Suni Hạ Linh là một trong những nghệ sĩ được Gen Z yêu thích hiện nay khi tham gia dự án Hương mùa hè và đang “hot” trên mạng xã hội với bản remake ca khúc Vào hạ, Khi cô đơn em nhớ đến ai thì Wren Evans là nghệ sĩ đa tài khi có khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ và ca hát - điểm chung với cả 3 chàng trai nhà New Hope Club.

Wren Evans và Suni Hạ Linh là khách mời đặc biệt trong showcase của New Hope Club - ảnh 1

Showcase lần này nằm trong lịch trình Promo Tour vòng quanh châu Á của New Hope Club, kéo dài từ tháng 7 - 9.2022.

New Hope Club là ban nhạc gồm 3 thành viên Gen Z tài năng đến từ nước Anh: Reece Bibby (1998), Blake Richardson (1999) và George Smith (1999). Album đầu tay cùng tên của nhóm từng lọt vào Top 5 UK debut album của năm 2020. Cũng trong năm này, bản hit Know me too well (hiện vượt mốc 100 triệu stream trên các nền tảng nghe nhạc) bất ngờ nổi lên, đưa New Hope Club nổi tiếng toàn cầu, đặc biệt tại Hàn Quốc. Ban nhạc thu về một lượng fan K-pop khổng lồ và gần đây càng được yêu thích với loạt video cover nhạc K-pop trên TikTok.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU