Wowy đáp trả ý kiến cho là mất chất, không nghiêm túc tại Rap Việt mùa 2

Wowy đáp trả ý kiến cho là mất chất, không nghiêm túc tại Rap Việt mùa 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

NÓI ĐI NGẠI GÌ! | Tiếp tục ngồi ghế nóng chương trình Rap Việt mùa 2 năm 2021, thế nhưng Wowy lại khiến nhiều khán giả chưa hài lòng khi có nhiều pha đùa giỡn hay không đưa ra những ý kiến về chuyên môn. Wowy nói gì về điều này?

Sự trở lại của Wowy trên ghế nóng của Rap Việt mùa 2 với tư cách đội chiến thắng tại mùa 1 khiến nhiều người càng kỳ vọng rằng anh sẽ đem lại luồng gió mới, giúp các thí sinh của mình khẳng định được tài năng và trở thành những đối thủ đáng gờm với các đội khác.

Wowy đáp trả ý kiến cho là mất chất, không nghiêm túc tại Rap Việt mùa 2 - ảnh 1

Tuy nhiên, việc xuất hiện của Wowy lại khiến nhiều khán giả chưa hài lòng khi có nhiều pha đùa giỡn hay không đưa ra những ý kiến về chuyên môn. Trước ý kiến này, Wowy đáp trả: "Tôi biết được ở mùa 2 này tôi cần cái gì và các bạn thí sinh hiện tại của mình đang cần cái gì. Nếu mọi người xem toàn bộ vòng 1 vừa qua, mọi người sẽ thấy Wowy có chủ đích khi lựa chọn các thí sinh".

Wowy đáp trả ý kiến cho là mất chất, không nghiêm túc tại Rap Việt mùa 2 - ảnh 2

Anh giải thích thêm: "Đối với tôi nghệ thuật là cái gì đó nó tự do hơn và nó có thể phát triển theo nhiều chiều hướng khác nhau. Nên tôi không muốn đánh giá các bạn dựa trên những kỹ thuật mà mình đã biết, hay cả những kỹ thuật mà mình học được từ ai đó mà mình áp đặt nó xuống cho các bạn.

Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình của các bạn từ thời điểm này về sau. Nếu bạn nào bị ảnh hưởng mạnh nó sẽ định hình luôn cái phong cách và hình thái của các bạn. Đây là điều mà Wowy đã suy nghĩ khi tham gia".

Ngoài ra, anh cũng tiết lộ những điều khác biệt của mình trong cách hướng dẫn các thí sinh. Mời quý vị theo dõi video và lắng nghe những chia sẻ từ Wowy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU