World Cup 2022: Neymar hết lời ca ngợi Casemiro

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Neymar đã ca ngợi Casemiro là "tiền vệ hay nhất thế giới" sau khi giúp Brazil vượt qua Thụy Sĩ với chiến thắng 1-0 ở trận đấu diễn ra tối 28.11.

Highlights Brazil 1-0 Thụy Sĩ
World Cup 2022: Neymar hết lời ca ngợi Casemiro - ảnh 1

Casemiro lập công đưa Brazil vòng vòng 16 đội

AFP

Sau khi dính chấn thương mắt cá trong trận mở màn bảng G của Selecao, cầu thủ tấn công của Paris Saint-Germain buộc phải xem trận đấu thứ hai của đội mình từ khách sạn.

Trong một cuộc chạm trán căng thẳng với Thụy Sĩ, pha lập công muộn của tiền vệ Manchester United đã giúp Brazil giành chiến thắng tối thiểu 1-0, và Neymar đã hết lời ca ngợi người đồng đội của mình sau tiếng còi mãn cuộc.

“Casemiro đã là tiền vệ hay nhất thế giới trong một thời gian dài,” tiền đạo này viết trên Twitter sau trận đấu.

Khi được Stats Performance hỏi trong cuộc họp báo sau trận đấu về việc liệu ông có đồng ý với Neymar hay không, HLV Tite trả lời: “Theo thói quen, tôi luôn tôn trọng ý kiến của mọi người, nhưng không bình luận về chúng. Nhưng hôm nay tôi sẽ cho phép mình làm khác, tôi đồng ý với ý kiến của Neymar".

World Cup 2022: Neymar hết lời ca ngợi Casemiro - ảnh 2

Neymar sẽ trở lại ở vòng 16 đội

AFP

Nói về Casemiro, HLV Tite nói thêm: "Anh ấy hoạt động như một tiền vệ trung tâm, anh ấy là nhân tố bất ngờ từ tuyến hai. Nếu Casemiro đá dâng cao, rất dễ bị kèm cặp, nhưng khi anh ấy lao lên từ phía vào, anh ấy có thể gây bất ngờ."

Brazil đã giành quyền vào vòng 16 đội và sẽ thi đấu trận cuối bảng G với Cameroon vào ngày 2 tháng 12.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU