Wordle được phát hiện có thể tải về và chơi ngoại tuyến

0 Thanh Niên Online

Trò chơi đoán chữ ‘trending’ Wordle vừa được phát hiện có thể chơi dù cho bạn không có kết nối mạng.

Theo TheVerge, sau khi thuộc về The New York Times, nhiều người chơi đã lo ngại chủ sở hữu mới sẽ thay đổi trò chơi gây nghiện Wordle.

Nhưng theo nhà công nghệ Aaron Rieke giải thích trong một chủ đề Twitter, sự lo lắng nói trên có rất ít khả năng trở thành hiện thực, vì Wordle là một trang web cho phép người dùng lưu về và trò chơi web sẽ chạy trên các đoạn mã ngay trên máy của người chơi, dĩ nhiên, bạn sẽ không cần tới mạng internet.

Wordle được phát hiện có thể tải về và chơi ngoại tuyến - ảnh 1

Wordle có thể được chơi ngoại tuyến

ảnh chụp màn hình

Điều này có nghĩa là bạn có thể tải xuống bản sao hoàn chỉnh của trò chơi có chứa tất cả các câu trả lời, cũng như các câu đố mới mỗi ngày và thậm chí kèm theo nút Share để chia sẻ những ô vuông bí mật này đến cho bạn bè.

Để thực hiện, bạn chỉ việc nhấp phải chuột lên giao diện trò chơi của Wordle và chọn Save as, sau đó chọn vị trí lưu cho trang web phiên bản ngoại tuyến. Sau này muốn chơi trò chơi thì bạn chỉ việc nhấp đúp chuột vào tệp vừa lưu về.

Lưu ý là trò chơi bạn lưu về sẽ không lưu giữ quá trình chơi Wordle của bạn trước đây trên web, tương tự như khi bạn chuyển từ chơi Wordle bằng trình duyệt trên PC sang chơi Wordle trên điện thoại. Nhưng nó sẽ bắt đầu một quá trình cục bộ mới được lưu trên máy của bạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU