Will từng 'bị' chuyên gia trang điểm Nam Trung ngăn cản chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Will hé lộ kỷ niệm thời 'chân ướt chân ráo' vào nghề, được Ngô Thanh Vân đưa đi gặp chuyên gia trang điểm Nam Trung để tư vấn sắc đẹp.

Tài tám tếu hé lộ teaser tập 12 với những màn tranh luận thú vị của các khách mời. Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm và Will được xếp vào đội nhà, bảo vệ quan điểm “cái nết đánh chết cái đẹp”. Trong khi đó, chuyên gia trang điểm Nam Trung lại cho rằng sắc đẹp quan trọng hơn.

Để bảo vệ lý lẽ của mình, chuyên gia trang điểm nói: “Em có thấy ai cái nết bê bết mà ăn mặc tử tế không? Khi cái nết của em thể nào, em cũng sẽ chọn những bộ trang phục như thế”. Anh cũng cho rằng chỉ cần nhìn vào cách ăn mặc của một người có thể đoán biết tính cách của họ.

Will từng 'bị' chuyên gia trang điểm Nam Trung ngăn cản chuyện phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1

Will từng được Nam Trung khuyên không nên phẫu thuật thẩm mỹ lúc mới vào nghề

BTC

Chưa dừng lại ở đó, Nam Trung còn gây bất ngờ khi thẳng thắn thể hiện quan điểm, cho rằng ở thời đại 4.0, sắc đẹp cũng là một loại tài năng. Phần lớn những hoạt động kinh doanh, hiện tượng mạng xã hội đều nổi lên nhờ sắc đẹp.

Đáp lại, đội Khả Như cho rằng cái nết con người là điều cần ưu tiên và đề cao hơn sắc đẹp. Theo hai thành viên này, một người dù có nhan sắc lộng lẫy đến mấy mà thiếu nhân cách cũng sẽ không được đánh giá cao. Đồng thời, họ cũng dẫn chứng nhiều câu chuyện thực tế, thậm chí ca dao, tục ngữ của cha ông về sự việc.

Ở diễn biến khác, Will bất ngờ hé lộ kỷ niệm đáng nhớ lúc chập chững vào nghề. Trước khi ra mắt công chúng, Ngô Thanh Vân đã đưa nam ca sĩ đến gặp Nam Trung để tư vấn nhan sắc. Tuy nhiên, đàn anh đã nhanh chóng ngăn cản chuyện nam ca sĩ trẻ can thiệp dao kéo. “Cách nay 12 năm, chị Vân đưa Will qua gặp anh Trung hỏi xem có sửa được không? Thời chưa được “tút” mình rất xấu xí, mập mạp. Anh Trung khuyên mặt Will đã hài hòa rồi, chỉ nên giảm cân thôi. Lúc đó Will được an ủi nên tự tin hơn”, Will kể.

Will từng 'bị' chuyên gia trang điểm Nam Trung ngăn cản chuyện phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2

Nam Trung thẳng thắn nêu quan điểm về cách nhìn nhận về nét đẹp hiện đại

BTC

Bên cạnh đó, giám khảo Vietnam’s Next Top Model mùa All Stars cũng nêu quan điểm về cái đẹp ngày nay. Anh cho rằng chính công nghệ và sự đổi mới của thời đại 4.0 đã tạo nên chuẩn mực cho toàn bộ những hành động, cách sống của con người.

“Tất cả hành vi, hành động của mình đang bị mạng xã hội định hướng mất rồi, mình không còn là mình nữa. Các em sẽ thấy nghệ sĩ mới bây giờ không có chất riêng, cứ bị giống nhau, bị định hướng bởi 4.0”, anh bộc bạch. Khả Như cũng đồng tình trước câu nói này, nữ diễn viên cho rằng mỗi thời đại sẽ có chuẩn mực riêng về thẩm mỹ. Tài tám tếu tập 12 sẽ lên sóng lúc 19 giờ, ngày 12.12 trên HTV7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU