wi-fi

Tắt chế độ lưu kết nối mạng để tránh bị tin tặc tấn công - Ảnh: Thepandorasociety

3 mẹo sử dụng wifi để tránh bị 'hack'

0
Trước những cuộc tấn công mạng diễn ra tinh vi trên toàn thế giới, International Business Times vừa đưa ra 3 lời khuyên khi sử dụng wifi miễn phí ở nơi công cộng - vốn là môi trường thuận lợi để các tin tặc “ra tay”.
Wi-Fi thụ động giúp cắt giảm mạnh nguồn năng lượng tiêu thụ - Ảnh: Đại học Washington

Công nghệ Wi-Fi mới siêu tiết kiệm năng lượng

0
Công ty khởi nghiệp Jeeva Wireless có ý định thương mại hóa công nghệ Wi-Fi thụ động (Passive Wi-Fi) ra thị trường, với hứa hẹn tiết kiệm 10.000 lần điện năng tiêu thụ của Wi-Fi.
Đối với nhiều người, Wi-Fi là điều cần thiết trong các chuyến bay - Ảnh: Reuters

Vì sao chi phí Wi-Fi trên máy bay rất đắt đỏ?

0
Ngồi hàng tiếng đồng hồ trên máy bay mà không có kết nối internet sẽ khiến bạn cảm thấy buồn, vì vậy một số chuyến bay đã triển khai Wi-Fi để khách hàng truy cập. Tuy nhiên, chi phí cho việc này không hề rẻ.
Khách tham quan một số đường hoa sẽ được truy cập internet miễn phí - Ảnh: Diệp Đức Minh

Hội hoa xuân tại TP.HCM được phủ sóng Wi-Fi miễn phí

0
Nhằm phục vụ du khách trong dịp Tết Bính Thân 2016, nhiều trạm phát Wi-Fi miễn phí sẽ được đặt tại các đường hoa ở 6 thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đã Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang và Hải Phòng.
Bổ sung hoặc gỡ bỏ Wi-Fi trên OS X

Bổ sung hoặc gỡ bỏ Wi-Fi trên OS X

0
Một trong những điều mà OS X hỗ trợ là lưu từng mạng Wi-Fi đã kết nối, giúp dễ dàng đi từ mạng Wi-Fi này đến một mạng Wi-Fi mới mà không nhập thông tin đăng nhập, nhưng nó cũng có nhược điểm.
Cô gái Anh tự tử vì dị ứng với sóng wifi

Cô gái Anh tự tử vì dị ứng với sóng wifi

0

Một nữ sinh ở Anh cho rằng cô mắc một chứng bệnh hiếm gặp khiến mỗi lần tiếp xúc với sóng wifi là bị mệt mỏi, đau đầu và một số triệu chứng khó chịu khác. Quá sức chịu đựng, cô gái đã treo cổ tự tử.

Một lượng nhỏ người dùng Surface Book đang gặp vấn đề với tốc độ Wi-Fi chậm - Ảnh: AFP

Cải thiện tốc độ Wi-Fi cho bộ đôi Surface mới

0
(TNO) Bán ra cách đây không lâu và nhận được sự quan tâm của người dùng, nhưng bộ đôi Surface mới của Microsoft được cho là gặp sự cố đối với một lượng nhất định người sử dụng.
Dịch vụ xe lôi có Wi-Fi miễn phí

Dịch vụ xe lôi có Wi-Fi miễn phí

0
(TNO) Một người đàn ông ở Thành Đô, thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), đang gây chú ý bởi dịch vụ xe lôi sử dụng Wi-Fi và iPad miễn phí.