Weta Workshop đang phát triển trò chơi The Lord of the Rings mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trò chơi The Lord of the Rings (Chúa tể của những chiếc nhẫn) mới đang được phát triển bởi Weta Workshop.

Theo The Verge, Weta Workshop, công ty từng thực hiện loạt phim The Lord of the Rings của Peter Jackson, đang phát triển một trò chơi điện tử mới cũng lấy bối cảnh vũ trụ dựa trên tiểu thuyết của tác giả J. R. R. Tolkien.

Weta Workshop đang phát triển trò chơi The Lord of the Rings mới - ảnh 1

Weta Workshop đang phát triển trò chơi The Lord of the Rings mới

Warner Bros.

Chưa có nhiều thông tin chi tiết về trò chơi mới này, nhưng có vẻ như Weta sẽ có được một lượng lớn tài liệu để lựa chọn cho nội dung trò chơi. Vì theo một thông tin từ thông cáo báo chí, Middle-earth Enterprises đã cấp phép cho các tác phẩm văn học của bộ truyện, cung cấp cho Weta Workshop giấy phép sáng tạo một cách thoải mái nhất để mang đến trò chơi lấy nội dung dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng.

Bộ phận trò chơi của Weta đang hợp tác với công ty phát hành Take-Two là Private Division cho tựa game sắp ra mắt. Không có ngày phát hành được công bố, nhưng trò chơi dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm tài chính 2024 của Take-Two, kéo dài từ tháng 4.2023 đến tháng 3.2024.

Trò chơi mới này kết hợp với một số phiên bản chuyển thể The Lord of the Rings khác đang được phát hành. EA cũng đang phát triển một trò chơi di động miễn phí The Lord of the Rings: Heroes of Middle-earth, hiện trò chơi đã bắt đầu quá trình thử nghiệm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU