Westward M - Game mobile dựa theo Tây Hành Kỷ cập bến Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đối với các fan cứng của truyện tiên hiệp, bộ manhua Tây Du nổi tiếng do Trịnh Kiện Hoà & Đặng Chí Huy chấp bút dựa trên câu chuyện "thỉnh kinh" trong nguyên tác Tây Du Ký, được sản xuất thành bộ phim hoạt hình Tây Hành Kỷ đã không còn quá xa lạ. Hành trình "thỉnh kinh" trong bộ manhua Tây Du này sẽ xoay quanh câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, nơi tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và nhân loại. Và tất cả những tình tiết này cũng đều được đưa vào sản phẩm Westward M - game mobile Tây Du đầy thú vị.

Westward M - Game mobile dựa theo Tây Hành Kỷ cập bến Việt Nam - ảnh 1

Cốt truyện trong Westward M nói về khoảng thời điểm 16 năm sau khi "thỉnh kinh" thành công, cả 4 thầy trò Đường Tăng đều tưởng rằng khi giao kỳ kinh cho Đế Thích Thiên sẽ có thể phổ độ chúng sinh, công đức vô lượng. Thế nhưng lại không hề biết rằng, kỳ kinh mang trong mình sức mạnh vô hạn mà bất cứ ai cũng muốn chiếm đoạt. Cũng từ đó, dẫn đến việc Tôn Ngộ Không bị hủy thân xác và phong ấn linh hồn, để rồi một hồi gió tanh mưa máu trong cuộc chiến bảo vệ kỳ kinh tiếp tục diễn ra...

Westward M bám sát nguyên gốc Tây Du Ký để đưa vào hệ thống nhân vật khá quen thuộc như 4 thầy trò Đường Tăng, Nhị Lang Thần,... tuy nhiên cũng mang đến cách nhìn mới mẻ về các nhân vật như Đế Thích Thiên, Như Lai, Long Vương,... Nhìn chung, đây là một cách tiếp cận khá mới mẻ nếu so với các sản phẩm game lấy bối cảnh Tây Du thông thường, mang lại cho game thủ nhiều điều thú vị.

Westward M - Game mobile dựa theo Tây Hành Kỷ cập bến Việt Nam - ảnh 2

Lối chơi chủ đạo trong Westward M sẽ là đấu thẻ bài chiến thuật, người chơi sẽ chiêu mộ các nhân vật trong thế giới manhua Tây Du để đưa vào đội hình chiến đấu, từ đó, sử dụng kỹ năng kết hợp chiến thuật để chiến thắng các trận chiến. Ngoại trừ các nhiệm vụ vượt ải chiến thuật thông thường, game mobile Westward M được đánh giá là có nhiều chế độ PvP hấp dẫn để game thủ thỏa sức chinh chiến.

Hiện tại, Westward M đã được nhà phát hành VTC Mobile đưa về Việt Nam với tên gọi Tây Hành Kỷ VTC. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2021 này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU