website

Đại biểu đến từ 6 nước cùng thảo luận về truyền thông thanh niên  /// ẢNH: ĐÌNH TUYỂN

Lập website chung cho thanh niên 6 nước

0
Hành trình tiểu vùng sông Mê Kông lần thứ 13 dù kết thúc tại tỉnh Chiang Mai, Thái Lan nhưng đã mở ra một tương lai đáng kỳ vọng trong hợp tác giữa thanh niên 6 nước có chung dòng sông Mê Kông - Lan Thương.
Ngày 13.8.2017 LEADERREAL được tôn vinh đạt Top 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

LEADERREAL lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

0
Mới đây nhất, tại buổi lễ vinh danh 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017 tổ chức tại TP.HCM, Công ty TNHH Dịch vụ bất động sản LEADERREAL đã lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về lĩnh vực dịch vụ bất động sản.
Giao diện website Indonesiabaik.id /// Chụp màn hình

Indonesia ra mắt trang tin tích cực

0
Tờ The Jakarta Post ngày 11.6 đưa tin Bộ trưởng Truyền thông và Công nghệ thông tin Indonesia Rudiantara vừa công bố website Indonesiabaik.id chỉ đưa tin tích cực về nước này.
Lập website bán súng điện để lừa đảo

Lập website bán súng điện để lừa đảo

0
Hòa lập 2 website bán súng điện. Người mua hàng chuyển tiền vào tài khoản của Hòa. Khi nhận được tiền, Hòa bỏ số điện thoại cũ thay đổi số điện thoại giao dịch khác
 /// Ảnh: Shutterstock

Hacker có thể tấn công 40% website Việt Nam

3
Phó chủ tịch phụ trách an ninh mạng của Bkav Ngô Tuấn Anh (ảnh) cảnh báo, 40% website của VN có thể bị tin tặc tấn công bất cứ lúc nào với những lỗ hổng, sự lơ là, chủ quan của không ít cá nhân, doanh nghiệp.
50% doanh nghiệp xuất khẩu không có trang web riêng

50% doanh nghiệp xuất khẩu không có trang web riêng

0
Theo Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, năm 2015 qua khảo sát hơn 800 doanh nghiệp hoạt động xuất khẩu ở nhiều lĩnh vực như dệt may, da giày, thủy sản... thì có đến 50% không có trang web để phục vụ hoạt động.
Thương mại điện tử VN dự báo đạt 10 tỉ USD năm 2020

Thương mại điện tử VN dự báo đạt 10 tỉ USD năm 2020

0
Doanh thu thương mại điện tử (TMĐT) của VN tăng 37% trong năm 2015, đạt hơn 4 tỉ USD, tương đương 3% tổng doanh thu bán lẻ toàn quốc, và con số này được dự báo sẽ đạt 10 tỉ USD trong 5 năm tới, theo báo cáo mới nhất của Cục TMĐT và Công nghệ thông tin (VECITA) - Bộ Công thương.