Warner Bros. từng muốn thay Amber Heard trong phim ‘Aquaman 2’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chủ tịch của DC Films thuộc Warner Bros. hôm 24.5 đã ra tòa làm chứng hãng phim từng xem xét thay thế Amber Heard cho vai diễn trong Aquaman 2, theo Variety.

Amber Heard cuối cùng vẫn được chọn vào vai Mera trong phần tiếp theo của Aquaman nhưng các luật sư lập luận rằng cô suýt mất việc và không thể đàm phán lại để có thêm cát-sê do dư luận phản ứng dữ dội về cáo buộc lạm dụng gia đình của cô đối với tài tử Johnny Depp. Amber Heard đang đòi bồi thường 100 triệu USD trong một đơn kiện chống lại Depp.

Warner Bros. từng muốn thay Amber Heard trong phim ‘Aquaman 2’  - ảnh 1

Amber Heard (Mera) trong phim Aquaman

variety

Walter Hamada - người đứng đầu DC Films thuộc Warner Bros. - được phía Johnny Depp mời làm chứng khi họ bắt đầu bác bỏ yêu cầu phản tố của Heard tại tòa án ở Fairfax, Virginia. Xuất hiện trên video, Hamada nói các cáo buộc lạm dụng và bạo hành gia đình không đóng vai trò gì trong việc đưa ra quyết định về vai diễn của Amber Heard trong Aquaman 2.

Tuy nhiên, ông cho biết hãng phim đã trì hoãn việc chọn lựa trong vài tuần vì họ cân nhắc xem có nên diễn lại vai Mera, công chúa được yêu thích trong phần đầu tiên Aquaman hay không.

Amber Heard nhận 1 triệu USD cát-sê phần đầu tiên Aquaman và 2 triệu USD cho phần tiếp theo. Mức cát-sê của phần 2 phù hợp với hợp đồng ban đầu của cô nhưng đại diện của Heard đã chứng minh lẽ ra nữ diễn viên có thể thương lượng lại để có thêm tiền cát-sê do thành công toàn cầu của phần phim đầu tiên, thu về đến 1,14 tỉ USD.

Warner Bros. từng muốn thay Amber Heard trong phim ‘Aquaman 2’  - ảnh 2

Tài tử Johnny Depp

variety

Hamada nói rằng Aquaman 2 - dự kiến ​​ra mắt vào năm sau - được hình thành như một “bộ phim hài tình bạn” giữa Momoa (Aquaman) và Patrick Wilson (vua Orm, anh trai cùng cha khác mẹ của Aquaman) nên vai Mera không còn quá quan trọng. Heard đã cáo buộc rằng vai diễn của cô bị “giảm giá trị” đáng kể theo thời gian nhưng Hamada xác nhận vai diễn này vẫn không thay đổi từ khi bộ phim quay phần đầu tiên vào năm 2018.

Nhóm luật sư của Amber Heard còn cho rằng cô đã “thua” ít nhất một vai diễn khác trong phim của Amazon, cũng như mất các hợp đồng quảng cáo béo bở do chiến dịch trực tuyến chống lại cô vì cáo buộc Johnny Depp lạm dụng tình dục và bạo hành gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU