Warner Bros. khởi động phần phim mới thương hiệu Superman

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 27.2, các nguồn tin của Rotten Tomatoes, Hollywood Reporter cho biết Warner Bros. đang thực hiện một dự án mới về nhân vật Superman, nội dung khác các phần phim trước đây hãng từng sản xuất.

Tài tử Henry Cavill hiện rất nổi tiếng với vai Superman trong 'vũ trụ phim DC' /// Ảnh: Warner Bros.
Tài tử Henry Cavill hiện rất nổi tiếng với vai Superman trong 'vũ trụ phim DC'
Ảnh: Warner Bros.

Làm mới liên tục và không ngừng nghỉ từ di sản truyện tranh siêu anh hùng khổng lồ là cách mà các "ông lớn" Hollywood đang bỏ công thực hiện và mới đây, thương hiệu siêu nhân Superman tiếp tục được Warner Bros. khởi động phần phim mới. Theo nguồn tin của tạp chí Variety, dự án chưa rõ tiêu đề này đã tìm thấy biên kịch là Ta-Nehisi Coates. Tuy nhiên đạo diễn của phim vẫn chưa được hé lộ.

Về phía các nhà sản xuất, dự án mới về Superman đã tìm được nguồn vốn từ công ty Bad Robot của đạo diễn, nhà sản xuất phim Hollywood là J.J. Abrams. Ông J.J. Abrams cùng một người nữa là giám đốc hãng phim TriStar Pictures là bà Hannah Minghella sẽ ngồi ghế sản xuất phim. Nội dung của phim mới về Superman vẫn đang được phác thảo. 

Warner Bros. khởi động phần phim mới thương hiệu Superman - ảnh 1

Trước khi thương hiệu Superman được làm mới và có tài tử Henry Cavill đóng, thương hiệu này được Warner Bros. phát triển trong nhiều phần phim, tài tử Brandon Routh đóng chính

Ảnh: Warner Bros.

Biên kịch Ta-Nehisi Coates trước đây chưa từng viết kịch bản phim siêu anh hùng nào nhưng lại lọt vào "mắt xanh" của ông Toby Emmerich, chủ tịch Warner Bros. là nhờ loạt truyện bán chạy của ông lần lượt là The Beautiful Struggle, Between the World and Me, We Were Eight Years in Power... Bên cạnh tiểu thuyết, ông còn là tác giả truyện tranh siêu anh hùng của MarvelCaptain AmericaBlack Panther.

Ông Toby Emmerich khen là loạt truyện của nhà văn này đã mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới cho mọi người để ngắm nhìn thế giới và hãng Warner Bros. không bỏ qua cơ hội đó để chiêu mộ ông cũng với mục đích ấy - tạo một điểm nhìn độc, lạ về Superman. Về phía biên kịch Ta-Nehisi Coates, ông bộc bạch: "Được Warner Bros., DC Films và Bad Robot mời để đồng sáng tạo vũ trụ điện ảnh mở rộng DC là vinh dự của tôi". 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU