walt disney

Cùng với Singapore, Việt Nam là thị trường tại khu vực Đông Nam Á tổ chức sự kiện này /// Ảnh: Walt Disney Studios

Disney tổ chức tiệc Star Wars tại Việt Nam

0
Nhân sự kiện công chiếu Star Wars: The Last Jedi, Walt Disney Studios sẽ tổ chức buổi tiệc thiết kế như không gian của Star Wars với sự góp mặt của hai đại diện người Việt trong phim là Ngô Thanh Vân và Kelly Marie Trần.
Tỉ phú Rupert Murdoch cùng hai con trai Lachlan và James (bìa phải). James là CEO của 21st Century Fox từ tháng 7.2015 /// Ảnh: LA Times

Walt Disney sẽ thâu tóm Fox?

0
'Giấc mơ sẽ thành sự thật' nếu Công ty Walt Disney mua một phần Tập đoàn 21st Century Fox - đó là nhận định của một chuyên gia phân tích trước tin Walt Disney và Fox đang thương thảo cho việc mua bán này.
'Zootopia', như dự đoán của nhiều nhà chuyên môn uy tín đã trở thành tác phẩm hoạt hình xuất sắc nhất năm

'Zootopia' - phim hoạt hình xuất sắc nhất 2016

0
Được biết đến với tên Zootropolis tại châu Âu, tác phẩm doanh thu tỉ đô của Walt Disney đã đánh bại nhiều đối thủ xuất sắc cùng hạng mục để giành giải Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar lần thứ 89.
 /// Shutterstock

Neuschwanstein tòa lâu đài cổ tích

0
Phim hoạt hình Công chúa ngủ trong rừng của Walt Disney đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ nhưng ít ai biết được tòa lâu đài trong phim được lấy cảm hứng từ chính tòa lâu đài có thật. 
 /// ẢNH: Getty Images

Đấu giá 600 kỷ vật Disney

0
Khán giả hâm mộ phim của Hãng Walt Disney đang ngóng chờ phiên đấu giá “Hoạt hình và các kỷ vật của Disney” vào tuần tới tại Los Angeles (Mỹ), theo Reuters.
'Sing - Đấu trường âm nhạc' là một trong những bộ phim tham vọng nhất của Illumination Entertainment từ trước đến nay /// Ảnh: CGV cung cấp

'Sing' - Niềm hi vọng cuối cùng của Illumination Entertainment tại Oscar 2017

0
Trong khi Moana và Zootopia của Walt Disney gần như đã cầm chắc suất đề cử Oscar ở hạng mục Phim hoạt hình hay nhất năm nay, thì 3 chỗ trống còn lại là cuộc tranh đua khốc liệt của khá nhiều bộ phim hoạt hình xuất sắc. Trong đó, Kubo and the Two Strings của hãng Laika và Trolls của Dreamworks là hai đối thủ đáng gờm. Suất còn lại, nhiều nhà chuyên môn đang đặt trọn niềm tin vào Sing của hãng Illumination.
“Moana” dẫn đầu doanh thu phòng vé

“Moana” dẫn đầu doanh thu phòng vé

0
Vào kì nghỉ lễ tuần qua, “ông trùm” phim hoạt hình Walt Disney lại tiếp tục khẳng định vị thế của mình đối với các phim hoạt hình chiếu rạp bằng kỉ lục phòng vé của siêu phẩm “Moana”.
Pixar, Marvel: “có những lúc thấy phim mình dở nhất“

Pixar, Marvel: “có những lúc thấy phim mình dở nhất“

0
Có điểm gì chung giữa các bộ phim của Pixar và Marvel? Theo Giám đốc của Marvel, đó đều là kết quả của những sáng tạo không ngừng nghỉ, chỉ chấm dứt khi “người ta phải giật phim ra khỏi tay chúng tôi để đem ra rạp.”