Wacom trình làng bảng vẽ Cintiq Pro 16 dành cho nhà thiết kế kỹ thuật số

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà sản xuất Wacom (Nhật Bản) vừa trình làng bảng vẽ màn hình Cintiq Pro 16 mới với nhiều cải tiến dành cho những nhà sáng tạo nội dung kỹ thuật số chuyên nghiệp.

Wacom trình làng bảng vẽ Cintiq Pro 16 dành cho nhà thiết kế kỹ thuật số  - ảnh 1

Wacom Cintiq Pro 16 là mẫu bảng vẽ dành cho nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp

c.t.v

Cintiq Pro 16 được trang bị phím tắt vật lý ở cạnh trên của viền màn hình để bật hoặc tắt chức năng cảm ứng đa điểm, cho phép người dùng tùy chỉnh tính năng cảm ứng trong khi làm việc. Công nghệ màn hình cảm ứng mới nhất của Wacom được tích hợp vào Cintiq Pro 16 mang lại hiệu suất vượt trội so với các thế hệ trước. Tính năng tùy chọn sử dụng bút và cảm ứng đa điểm vẫn được giữ nguyên giúp người dùng sử dụng ngón tay để điều hướng dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, khả năng trượt, thu phóng và xoay hình minh họa, ảnh hoặc mô hình còn được phần mềm sáng tạo 2-D/3-D hỗ trợ.

Bút Pro Pen 2 của Wacom cũng hỗ trợ thao tác bút sáng tạo với độ chính xác cao, không có độ trễ hay gián đoạn khi tương tác trên màn hình kính chống lóa, mô phỏng cảm giác như trải nghiệm với bút hay vẽ cọ thật sự.

Wacom Cintiq Pro 16 cũng tương thích với Mac và máy tính cá nhân với độ phân giải Ultra HD 4K (3.840 x 2.160) thông qua kết nối USB-C hoặc HDMI. Dự kiến, sản phẩm được bán ra ở thị trường Việt Nam trong tháng 12 tới với giá 37 triệu đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU