Vy Oanh trở lại với album nhạc xuân cùng Nguyễn Phi Hùng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một năm vướng vào không ít câu chuyện ồn ào, thị phi, Vy Oanh bắt đầu trở lại hoạt động nghệ thuật mạnh mẽ hơn.

Vy Oanh trở lại với album nhạc xuân cùng Nguyễn Phi Hùng - ảnh 1

Vy Oanh song ca cùng Nguyễn Phi Hùng trong album nhạc xuân

Luân Nguyễn

Dù bận rộn chăm sóc gia đình nhưng Vy Oanh vẫn cố gắng thực hiện đam mê bằng việc cho ra mắt album Xuân quê hương gồm các ca khúc: Bài ca xuân, Chúc xuân, Gái xuân - Em đi chùa hương, Mộng lành, Tết miền Tây, Điệu xòe thương nhau, Ngày xuân tái ngộ, Lên xe đi về nhà, Khúc giao mùa, Xuân chiến khu Quê hương 3 miền.

Chia sẻ về việc đầu tư khá lớn vào album này, Vy Oanh cho biết bản thân xác định rõ sẽ kiếm tiền từ công việc kinh doanh còn nghệ thuật là nơi cô thư giãn và sống với đam mê.

Vy Oanh trở lại với album nhạc xuân cùng Nguyễn Phi Hùng - ảnh 2

Dù vừa sinh con thứ 3 nhưng Vy Oanh nhanh chóng trở lại với công việc

Luân Nguyễn

Nói thêm về quyết định lựa chọn Nguyễn Phi Hùng để hợp tác trong sản phẩm lần này, Vy Oanh chia sẻ giọng ca Dáng em là đàn anh cô rất ngưỡng mộ và kính trọng. Cho nên, khi Nguyễn Phi Hùng nhận lời, cô cảm thấy rất hạnh phúc.

Vy Oanh tái xuất showbiz, tự tin có ông xã đứng sau

Trong khi đó, nam ca sĩ cũng dành nhiều lời khen cho đàn em. "Vy Oanh sở hữu giọng ca ngày càng chuyên nghiệp, cảm xúc hơn. Cô ấy làm việc nghiêm túc, tham gia sản xuất và kết nối tất cả mọi việc. Mình thấy ngưỡng mộ và yêu mến nhiệt huyết của Vy Oanh trong nghề, nhìn thấy sự mặn mà, sâu sắc và trải nghiệm của cô ấy, mang đến chiều sâu, từ âm nhạc đến hình ảnh”, Nguyễn Phi Hùng bộc bạch.

Sau dự án này, nam ca sĩ mong muốn cả hai sẽ tiếp tục thực hiện thêm một album nhạc Pháp. Hiện tại, album Xuân quê hương đã được phát hành trên kênh YouTube của nữ ca sĩ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU