Vượt qua Covid-19

Tranh phòng chống Covid-19 do học sinh của tôi vẽ	 /// ẢNH: T.H

Vắc xin mang tên ý thức

0
Những đốm lửa hỏa thiêu lấp lóa sáng trong thảm kịch Covid-19 ở Ấn Độ khiến cả thế giới bàng hoàng về sức tàn phá khủng khiếp của đợt bùng phát dịch tại quốc gia tỉ dân này.
Ca nô là phương tiện tuần tra và cũng là “ngôi nhà” đặc biệt của các chiến sĩ	 /// ẢNH: PHÙ SA

Bước chân không mỏi

0
Mỗi phút giây trôi qua trong bình yên đều có đóng góp công sức to lớn và là một thành công lớn của lực lượng bám trụ tuyến đầu, tích cực tham gia phòng chống dịch Covid -19.
Các cô chăm chút cho từng suất ăn bằng cả tấm lòng và sự nhiệt tâm	 /// ẢNH: HUYỀN MINH

Những bữa ăn đượm tình 'cô nuôi'

2
Hơn một tháng nay, kể từ khi Trường mầm non thị trấn Cao Thượng (H.Tân Yên, Bắc Giang) được trưng dụng làm khu cách ly tập trung, các cô giáo của trường cũng tình nguyện chuyển từ “cô nuôi dạy trẻ” thành “cô nuôi cách ly”.
Những nữ chiến binh CDC Bắc Giang làm việc cường độ cao cả tháng qua, nỗ lực truy vết, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid-19 cả ngày lẫn đêm /// ẢNH: VIỆT NGA

Vượt qua Covid-19: Những nữ chiến binh dũng cảm

0
Hầu hết trong số họ đều là những nữ cán bộ trẻ, có con còn rất nhỏ thậm chí chưa tròn 1 tuổi. Nhưng khi được nhận nhiệm vụ, họ không một giây phút nao núng hay do dự.
Tiêm vắc xin cho nhân viên y tế tại Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị  /// H.H.H

Mừng khi được tiêm vắc xin Covid-19

1
Sáng 28.4.2021, Trung tâm y tế thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) tiến hành tổ chức tiêm vắc xin ngừa dịch bệnh Covid-19 đợt 1 cho 90 cán bộ, nhân viên y tế của đơn vị.
Bà Nguyễn Thị Hoàng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai (bìa trái), trao đổi với lãnh đạo các doanh nghiệp FDI 	 
 /// ẢNH: LÂM LÊ

Doanh nghiệp FDI nỗ lực vượt bão

0
Dù đang trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, nhưng nhiều doanh nghiệp FDI ở Đồng Nai vẫn hoạt động kinh doanh tốt, chẳng những không thu hẹp sản xuất mà còn tăng vốn đầu tư thêm hàng triệu USD.
Ngành y tế cả nước đang dốc toàn lực lấy mẫu xét nghiệm, truy vết, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19	  /// ẢNH: TRẦN THỊ VIỆT NGA

Sống bao dung để đi qua dịch bệnh

1
Thấy sự hy sinh của các anh chị, tôi nhìn lại mình dù bị suy giảm thu nhập, thậm chí kinh tế gia đình thiệt hại nặng… thì vẫn hạnh phúc biết bao, may mắn hơn biết bao.
Công tác truy vết được tỉnh Gia Lai tiến hành khẩn trương /// TRẦN HIẾU

Phố núi Pleiku đã yên bình

1
Phố núi có những ngày xáo trộn. Gia Lai có những ngày dân - quân cùng 'gồng vai' dập dịch. Quyết liệt và dứt khoát.