vuot nguong cho phep

Lực lượng chức năng giám định hiện trường trưa 20.6  /// Ảnh: Thành Chung

Điều tra vụ 2 nữ sinh dùng ma túy trước khi bị tai nạn

5
Trưa 20.7, đại tá Phạm Thế Tùng, Phó giám đốc Công an tỉnh - Thủ trưởng Cơ quan CSĐT tỉnh Hưng Yên, cho biết nguyên nhân cái chết của 2 nữ sinh tại Hưng Yên là do tai nạn và nạn nhân đã sử dụng chất kích thích trước khi bị nạn.
Các loa phát tiếng chim cú heo bủa vây nhà chim yến của hộ ông Lê Văn Minh  /// ẢNH: PHƯƠNG BÌNH

Hàng xóm kiện nhau vì chim trời

35
Cho rằng hàng xóm nuôi chim yến gây ô nhiễm trên nóc nhà của mình, nhiều hộ dân xung quanh đã trang bị loa phát ra tiếng... chim cú heo cho bõ ghét, dẫn đến kiện tụng nhau ra chính quyền.
Bí quyết chọn gạo an toàn là nên ăn gạo có thương hiệu hoặc gạo cũ đã để ít nhất 3 tháng 
 /// Ảnh: Đình Tuyển

Bát nháo gạo “sạch”

5
Tại hầu hết cửa hàng gạo ở miền Tây đều có bày bán các loại “gạo sạch”, nhưng rất nhiều trong số đó là “sạch” tự phong mà không có bất cứ chứng nhận nào.
Đặc biệt trên báo in ngày 26.12.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 26.12.2017

0
Ớt, đậu phộng, gạo… có nguy cơ nhiễm nấm độc; Ước... “đổi mạng” cho con có giấy tờ!; Đứa trẻ babylift mong tìm người mẹ Việt… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 26.12.2017.
Tiểu thương chợ Bà Chiểu (Q.Bình Thạnh) bày bán thực phẩm tươi sống bên lề đường, bên dưới là nước thải lênh láng 
 /// Ảnh: Ngọc Dương

Đáng ngại thực phẩm tươi sống ở chợ

0
Gần 300 mẫu thực phẩm tươi sống được Viện Pasteur TP.HCM lấy ở các chợ tại 5 tỉnh, thành phố lớn phía nam, qua phân tích hầu hết đều nhiễm vi khuẩn E.coli.
 Ông Khuất Việt Hùng - Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia trao quà cho gia đình nạn nhân bị TNGT /// Bảo Ngọc

Bất hạnh sau tai nạn giao thông

0
Tai nạn giao thông đã khiến mỗi ngày tại VN có hàng chục người ra đi và không bao giờ trở về nhà; hàng chục người mang thương tật suốt đời, trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội.
Khoai tây Trung Quốc tại chợ Nông sản Đà Lạt
 /// Ảnh: Lâm Viên

Khoai tây Trung Quốc nhập về Đà Lạt giảm

0
Ngày 1.9, ông Nguyễn Thế Hiền, Tổ trưởng Tổ quản lý chợ Nông sản Đà Lạt (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng), cho biết từ đầu tháng 6 tới nay, các tiểu thương tại chợ đã nhập về gần 110 tấn khoai tây từ Trung Quốc (TQ).
Tôm hùm Phú Yên chết hàng loạt trong tháng 6 do ô nhiễm môi trường /// Ảnh: Đức Huy

Tìm hướng nuôi tôm hùm bền vững

0
Trước tình trạng vùng nuôi tôm hùm liên tục bị thiệt hại thời gian qua do ô nhiễm, ngày 16.8, tại TP.Tuy Hòa, UBND tỉnh Phú Yên phối hợp Bộ NN-PTNT tổ chức hội thảo bàn giải pháp quy hoạch chi tiết và quản lý nuôi tôm hùm bền vững ở địa phương.