vuot muc tran

Sinh viên sư phạm sẽ được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ về học phí
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Giáo viên sẽ được tuyển dụng theo quy định mới ra sao?

9
UBND cấp tỉnh quyết định giao nhiệm vụ, đặt hàng đào tạo giáo viên với cơ sở đào tạo giáo viên theo quy định chung. Hợp đồng đặt hàng phải căn cứ trên cơ sở nhu cầu giáo viên theo từng năm của địa phương.
Thí sinh trúng tuyển làm thủ tục nhập học tại Trường ĐH Kinh tế TP.HCM /// Đào Ngọc Thạch

Học phí trường đại học công sẽ tăng đến đâu?

0
Luật sửa đổi bổ sung một số điều của luật Giáo dục đại học (luật Giáo dục đại học sửa đổi) được Quốc hội thông qua đã đi vào thực tế (từ ngày 1.7.2019). Với người học, nội dung tác động nhiều nhất chính là việc tăng học phí khi các trường được thực hiện tự chủ.
Áp trần chi phí lãi vay gây khó khăn cho hàng ngàn doanh nghiệp nội  /// Ảnh: Phạm Hùng

Hàng ngàn doanh nghiệp mỏi mòn chờ luật

1
Hàng ngàn doanh nghiệp gặp khó khăn với quy định khống chế chi phí lãi vay 20% theo Nghị định 20 về quản lý thuế đối với các doanh nghiệp có giao dịch liên kết gần 2 năm nay nhưng vẫn mỏi mòn chờ... luật.
Thị trường nữ trang nín thở trước giờ G

Thị trường nữ trang nín thở trước giờ G

0
Ngày 1.6 tới, Thông tư 22 của Bộ Khoa học và Công nghệ về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường có hiệu lực.
Thiếu trách nhiệm với dân

Thiếu trách nhiệm với dân

0
Chiều 12.12, tại phiên chất vấn kỳ họp lần thứ 8, HĐND tỉnh Ninh Thuận khóa IX, nghị trường nóng lên về vấn đề khám chữa bệnh cho người dân.
Huỳnh Ngọc Sĩ bị tuyên án chung thân

Huỳnh Ngọc Sĩ bị tuyên án chung thân

0
Tiếp tục điều tra 6 lần nhận hối lộ khác Mặc dù ông Huỳnh Ngọc Sĩ không nhận tội, và các luật sư bào chữa cho rằng chưa đủ chứng cứ buộc tội cần phải trả hồ sơ để điều tra lại, nhưng HĐXX kết luận đã đủ chứng cứ buộc tội và tuyên phạt Huỳnh Ngọc Sĩ mức án tù chung thân.
Giá USD khó “leo dốc”

Giá USD khó “leo dốc”

0
Giá USD ngoài thị trường tự do tăng vượt mức trần cùng áp lực nhập siêu những tháng cuối năm khiến người dân và doanh nghiệp lo tỷ giá sẽ “leo dốc”, nhưng các chuyên gia lại dự báo khó xảy ra biến động mạnh.

Tin đọc nhiều