Vướng tin đồn bị nhà trường đuổi học, Á hậu Kim Duyên nói gì?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Á hậu Kim Duyên từ chối chia sẻ về tin đồn bị Trường đại học Nam Cần Thơ buộc thôi học đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Cô nói: 'Nếu mọi người yêu mến, thật sự hiểu tôi thì sẽ hiểu điều này'.

Vướng tin đồn bị nhà trường đuổi học, Á hậu Kim Duyên nói gì? - ảnh 1

Á hậu Kim Duyên rạng rỡ tại sự kiện công bố cuộc thi Hoa khôi sông Vàm sáng 2.8

ctv

Xuất hiện tại sự kiện công bố cuộc thi Hoa khôi sông Vàm 2022, Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên chọn chiếc váy cam nổi bật. Cô được công bố là ban giám khảo của cuộc thi cùng với Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thủy Tiên...

Trước những hoài nghi của khán giả về kinh nghiệm khi "cầm cân nảy mực", Kim Duyên cho hay bản thân đã trải qua hành trình dài 8 năm tham gia chinh chiến ở đấu trường nhan sắc, gần đây cô ngồi ghế huấn luyện viên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Do đó, người đẹp quê Cần Thơ tự tin mình đủ khả năng để có thể lựa chọn ra một đại diện “đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài" cho Hoa khôi sông Vàm.

Vướng tin đồn bị nhà trường đuổi học, Á hậu Kim Duyên nói gì? - ảnh 2

Kim Duyên đảm nhận vai trò giám khảo tại cuộc thi Hoa khôi sông Vàm

ctv

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục xôn xao thông tin Nguyễn Huỳnh Kim Duyên bị buộc thôi học tại Trường đại học Nam Cần Thơ chứ không phải bảo lưu như những gì cô chia sẻ trước đó. Khi được hỏi về vấn đề này, Á hậu Siêu quốc gia 2022 từ chối trả lời. "Tôi từng chia sẻ vụ việc trên các phương tiện truyền thông. Phía nhà trường cũng đã từng lên tiếng rồi nên nếu mọi người yêu mến, thật sự hiểu tôi thì sẽ biết điều này. Còn thông tin bên lề thì không xác thực, tôi nghĩ mọi người đừng quan tâm thông tin đó quá", cô nói.

Trước đó, vào tháng 9.2021, trên mạng xã hội từng xôn xao thông tin về quá trình học tập bết bát, nợ nhiều môn của Á hậu Kim Duyên. Ngay sau đó, ở tập 5 Road To Miss Universe (Hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ), người đẹp gốc Cần Thơ đã trở về thăm trường cũ - Đại học Nam Cần Thơ trước thềm chinh chiến quốc tế. Khi gặp gỡ thầy hiệu trưởng, cùng trò chuyện để làm rõ những lùm xùm liên quan đến bảng điểm bết bát được dư luận quan tâm, đại diện nhà trường xác nhận thời điểm đó Kim Duyên là Hoa khôi đại học Nam Cần Thơ, cô đã chủ động bảo lưu để theo đuổi con đường du học. Và từ thời điểm bắt đầu bảo lưu, các tín chỉ chưa học sẽ được hệ thống ghi nhận về 0.

Vướng tin đồn bị nhà trường đuổi học, Á hậu Kim Duyên nói gì? - ảnh 3

Kim Duyên cho rằng nội lực, tự tin vào bản thân sẽ giúp các cô gái vượt qua những thị phi sau khi đăng quang

ctv

Về việc các cô gái hay bị “bóc phốt" sau khi giành chiến thắng ở một cuộc thi nhan sắc, Kim Duyên cho rằng khi nội lực đủ và tự tin thì sẽ vượt qua được. “Nếu như họ sai thì nhận lỗi thôi. Giống như bản thân tôi, lúc nào cũng sẽ có khuyết điểm, thiếu sót. Chúng ta là con người nên đâu thể hoàn hảo được. Nếu có sai thì chúng ta nhận lỗi và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Tôi nghĩ mọi người cũng sẽ bao dung dành cho những cô gái còn sai sót nhưng có tinh thần cầu tiến", Nguyễn Huỳnh Kim Duyên nói thêm.

Nói về vai trò giám khảo tại đấu trường nhan sắc này, Kim Duyên cho biết một cô gái mang nét đẹp của người miền Tây sông nước sẽ có nhiều lợi thế tại Hoa khôi sông Vàm. Tuy nhiên, á hậu quê Cần Thơ nói thêm: “Đó phải là cô gái linh hoạt, năng động, có thể kết nối mọi người thông qua tính cách và họ năng nổ trong các hoạt động. Họ phải hiểu rõ văn hóa miền Tây, đặc biệt là Long An. Một cô gái như vậy sẽ được chú ý hơn và đó cũng là tiêu chí chấm thi của tôi".

Theo Kim Duyên, ở thời điểm hiện tại, vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá quan trọng. Thay vào đó, điều người đẹp 9X đặc biệt quan tâm chính là nội lực, năng lượng mà thí sinh mang đến. Cô quan niệm: “Phẫu thuật thẩm mỹ hay tự nhiên đều do mỗi cô gái cảm nhận về bản thân. Cái đẹp từ bên trong, cái đẹp về sự tự tin, bản lĩnh mới quan trọng".

Sau khi đăng quang Á hậu Siêu quốc gia 2022, Kim Duyên nhận được tiền thưởng gần 500 triệu đồng. Cô tiết lộ dành toàn bộ tiền thưởng cho quỹ từ thiện, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, hỗ trợ các em nhỏ khó khăn trước khi tựu trường. Ngoài ra người đẹp sẽ thử sức kinh doanh trong thời gian tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU