Vương Giả Thiên Hạ - Game đấu tướng Tam Quốc đáng chú ý trong Quý 2

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bên cạnh gameplay với nhiều điểm cải tiến tích cực, Vương Giả Thiên Hạ còn gây chú ý nhờ phần hình ảnh khá ấn tượng, đảm bảo tính nguyên bản cho những game thủ yêu thích đề tài Tam Quốc Chí.

Tam Quốc Chí chưa bao giờ là đề tài lỗi thời tại thị trường Việt Nam, và luôn nhận được sự yêu mến của nhiều thế hệ game thủ. Do đó, cũng không quá khó hiểu khi có rất nhiều tựa game lấy cảm hứng đề tài này đang có mặt trên thị trường. Trong thời gian tới, game thủ sẽ tiếp tục được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng: Vương Giả Thiên Hạ.

Vương Giả Thiên Hạ - Game đấu tướng Tam Quốc đáng chú ý trong Quý 2 - ảnh 1

Được xây dựng theo lối chơi đấu đội, sưu tập tướng khá quen thuộc, Vương Giả Thiên Hạ mang đến hệ thống lên đến hơn 60 danh tướng rải đều cho các thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần với phẩm cấp từ thấp (S) đến cao (SSR) - đối với phiên bản đầu tiên được ra mắt. Mỗi tướng sẽ sắm 1 vai trò cụ thể trong trận hình 7 người ra trận như chuyên Công, chuyên Phòng, tướng kích Nộ hay tướng Hỗ trợ sắm vai trò tương sinh tương khắc nhau khi tham chiến.

Vương Giả Thiên Hạ - Game đấu tướng Tam Quốc đáng chú ý trong Quý 2 - ảnh 2

Cũng cần phải nói thêm rằng ngoài sự tham chiến của các võ tướng với đại chiêu ảo diệu trong đội hình, thì người chơi còn sở hữu thêm một nhân vật Chủ Tướng nữa ngay từ giai đoạn đầu game. Đây được xem như là nhân vật đại diện của mỗi người trong trận đánh và sở hữu nhiều năng lực thần kỳ, có thể quyết định thành bại của cả trận đấu.

Vương Giả Thiên Hạ - Game đấu tướng Tam Quốc đáng chú ý trong Quý 2 - ảnh 3

Thế mạnh lớn của Vương Giả Thiên Hạ là việc trò chơi sở hữu dung lượng bộ cài cực kỳ gọn nhẹ, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ về mặt nghe nhìn cho người chơi. Đặc biệt, trò chơi gây ấn tượng với tạo hình và nét vẽ nhân vật có tính thẩm mỹ cao, và đảm bảo giữ được tính nguyên bản của tác phẩm Tam Quốc Chí. Ngoài ra các hiệu ứng kỹ năng, đòn đánh của từng võ tướng cũng được thể hiện cực kỳ đẹp mắt. Nhất là những Lữ Bố, Quan Vũ, Lưu Bị, Tào Tháo, Triệu Vân, Trương Phi,… đều thể hiện được khí chất rõ rệt.

Các hoạt động, sự kiện diễn ra trong game được phân nhỏ thành nhiều chương hồi khác nhau với độ khó tăng dần. Với mỗi chương là một câu chuyện lịch sử thời Tam Quốc diễn nghĩa được kể lại qua những đoạn đối thoại NPC, tất cả đều được nhà phát hành Migame lồng tiếng chỉn chu.

Vương Giả Thiên Hạ - Game đấu tướng Tam Quốc đáng chú ý trong Quý 2 - ảnh 4

Với nhiều điểm mạnh và cải tiến mới mẻ, Vương Giả Thiên Hạ hứa hẹn là sản phẩm đấu tướng chiến thuật rất đáng chú ý trong Quý 2 năm nay, và là làn gió mới cần thiết cho những ai đam mê đề tài Tam Quốc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU