vũng áng

Kè chắn sóng lấn biển trái phép /// PHẠM ĐỨC

Ngang nhiên 'bức tử' Eo Bạch

0
18 hộ kinh doanh mực nhảy Vũng Áng đã xây dựng nhà bè kiên cố trái phép, tự ý xẻ núi lấy đá làm bờ kè chắn sóng tại Eo Bạch (Hà Tĩnh) nhưng chính quyền địa phương không có biện pháp xử lý, ngăn chặn.
Máy biến áp 500/220 kV-900 MVA tại TBA 500 kV Vũng Áng /// EVNNPT

Nâng công suất hàng loạt trạm biến áp

0
Trong chưa đầy một tuần qua, có ít nhất 3 trạm biến áp đã được nâng công suất thành công, góp phần tăng cường độ tin cậy, khả năng truyền tải của lưới điện quốc gia.
Formosa vận hành trở lại từ hôm nay

Formosa vận hành trở lại từ hôm nay

0
Tại buổi họp báo thường kỳ Bộ TN-MT chiều nay, 29.5, Thứ trưởng Bộ này, ông Nguyễn Linh Ngọc xác nhận, Formosa đã bắt đầu vận hành trở lại từ hôm nay.
Ngư dân Hà Tĩnh trúng đậm sò lụa
 /// Ảnh: Phạm Đức

Biển Hà Tĩnh nhộn nhịp trở lại

0
Ngư dân Hà Tĩnh liên tiếp trúng đậm nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế cao, đem đến không khí nhộn nhịp tại các cảng cá ở Hà Tĩnh.
Cá chết ở biển Vũng Áng (Hà Tĩnh) /// Ảnh: Nguyên Dũng

Formosa gây ra thảm họa cá chết: Người dân bắt bồi thường thế nào?

0

Hiện tượng cá chết hàng loạt ven biển miền Trung làm hàng chục ngàn ngư dân bám biển bị ảnh hưởng, môi trường bị xâm hại nghiêm trọng. Formosa tuyên bố bồi thường 500 triệu USD vì những gì mình gây ra. Làm thế nào để bà con bắt Formosa bồi thường cho mình?

Chính phủ công bố nguyên nhân cá chết hàng loạt trên biển miền Trung

Chính phủ công bố nguyên nhân cá chết hàng loạt trên biển miền Trung

0
17 giờ chiều nay, Chính phủ tổ chức họp báo chính thức công bố Formosa là thủ phạm gây ra hiện tượng cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung hồi tháng 4/2016. Đại diện Formosa đã cúi đầu xin lỗi nhân dân Việt Nam và cam kết bồi thường 500 triệu USD cho sự cố môi trường này.   
Đặc biệt trên báo in ngày 3.6.2016

Đặc biệt trên báo in ngày 3.6.2016

0
Ông Bob Kerrey không nên làm lãnh đạo Fulbright VN; Đã tìm ra nguyên nhân cá chết nhưng chưa thể công bố; Mua bán hàng chục ngàn chứng chỉ giả qua Facebook; Đừng vội ép dùng xăng E5; Hơn 100 năm lưu lạc của bộ truyện tranh VN đầu tiên; Xe tư nhân gắn biển số xanh và “di sản” của Phó chủ tịch Hậu Giang; Tình người trong bi kịch của lao động Việt ở Singapore… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 3.6.