Vừa phủ nhận mang thai, Nam Em công bố đi thi ‘Tuyệt đỉnh song ca’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Livestream phủ nhận tin đồn bầu bì, Nam Em khẳng định sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ với vóc dáng thon gọn để tiếp tục theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Người đẹp xác nhận đã đăng ký thi Cặp đôi vàng mùa ba.

Nam Em tái xuất gameshow, bắt cặp cùng Mạnh Đồng /// Ảnh: BTC
Nam Em tái xuất gameshow, bắt cặp cùng Mạnh Đồng
Ảnh: BTC

Chia sẻ về việc nhận lời tham chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng (dành cho người nổi tiếng song ca) bắt đầu lên sóng từ ngày 23.10, Nam Em cho biết: “Nam Em đã biết qua cuộc thi này và nói thiệt là cũng có suy nghĩ tham gia nhưng không biết thế nào. May sao mình nhận được lời mời từ chương trình và khi biết được người bạn cùng đồng hành với mình là Mạnh Đồng thì Nam Em lại càng muốn chinh phục cuộc thi. Nhiều người nói cặp đôi Nam Em - Mạnh Đồng năm nay là cặp “tiên đồng ngọc nữ”, “gà chiến” của Cặp đôi vàng, Nam Em nghĩ đó cũng là sự ưu ái và nhìn nhận bước đầu mà Nam Em may mắn có được để làm động lực phấn đấu trong từng tuần thi”.

Mục tiêu của Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long chính là chiến thắng cuối cùng. Cô nói: “Nam Em nghĩ đâu phải chỉ có bản thân, có lẽ bất kỳ ai khi tham gia một cuộc thi nào đó đều chỉ có một mục tiêu chính là giành chiến thắng chứ nhỉ”.

Sau những sóng gió, Nam Em tâm sự thêm về cuộc sống hiện tại: “Nam Em đang có cuộc sống khá bình yên, nếu không muốn nói là tốt hơn thời gian qua rất nhiều. Nam Em đã dần trở lại cuộc sống bình thường, thật ra là có hơi “phát tướng” một chút là do mình đã cảm thấy ăn ngon trở lại, ngủ cũng được đủ giấc hơn và cũng vẫn rất nhiều cảm xúc, nhiệt huyết với công việc và các dự án mới. Nói chung là Nam Em hiện tại đang khá “chuẩn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU