Vua phá lưới U.19 ĐNÁ đặt mục tiêu 'nổ súng' ồ ạt ở giải U.19 Quốc tế

Vua phá lưới U.19 ĐNÁ đặt mục tiêu 'nổ súng' ồ ạt ở giải U.19 Quốc tế

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Là một trong những nhân tố nổi bật của U.19 Việt Nam tại giải U.19 Quốc tế Thanh Niên 2022, Nguyễn Quốc Việt cho biết mình chưa hài lòng với phong độ của mình trong thời gian vừa qua. Tiền đạo trẻ quyết tâm sẽ ghi nhiều bàn tại giải đấu này.

Giành được giải vua phá lưới tại U.19 Đông Nam Á vừa qua nhưng Quốc Việt vẫn đang rất nỗ lực để có thể cải thiện được những điểm yếu của mình, sẵn sàng cùng U.19 Việt Nam chinh chiến tại giải U.19 Quốc tế Thanh Niên 2022.

Đội tuyển U.19 Việt Nam đang chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại giải U.19 Quốc tế Thanh Niên tại Bình Dương. Giải đấu này là tiền đề để đội bóng của HLV Đinh Thế Nam hướng đến mục tiêu cao hơn là vòng loại U.20 châu Á 2022.

Trước đó, dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Thế Nam, U.19 Việt Nam đã thất bại trước U.19 Malaysia ở bán kết, sau đó đánh bại U.19 Thái Lan ở trận tranh huy chương đồng. Việc tái đấu với những đội bóng đã chạm trán từ trước cũng là cơ hội để ban huấn luyện kiểm tra lại phong độ thi đấu, đồng thời cũng là cơ hội để các thành viên mới được triệu tập thử sức mình.

Đối thủ đầu tiên của U.19 Việt Nam ở giải đấu này là U.19 Myanmar. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 18g30 ngày 5.8, được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube Thể thao 360, kênh YouTube Báo Thanh Niên và Fanpage Báo Thanh Niên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU