Vừa nổi lên nhờ 'Diên hi công lược', Ngô Cẩn Ngôn đã bị tố chảnh chọe

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 28.8, trên trang Weibo của báo Điện ảnh Trung Quốc có đăng tải bài viết tố êkíp của nữ chính Diên hi công lược thiếu chuyên nghiệp và không tôn trọng phóng viên trong quá trình thực hiện phỏng vấn.

Vừa chiếm được cảm tình khán giả qua một bộ phim, Ngô Cẩn Ngôn đã khiến cư dân mạng khó chịu vì cách hành xử 'chảnh chọe' của mình  /// Ảnh: chụp màn hình Weibo
Vừa chiếm được cảm tình khán giả qua một bộ phim, Ngô Cẩn Ngôn đã khiến cư dân mạng khó chịu vì cách hành xử 'chảnh chọe' của mình
Ảnh: chụp màn hình Weibo

Báo Điện ảnh Trung Quốc là một ấn phẩm trực thuộc Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV). Theo nội dung bài viết vừa đăng tải, chiều 25.8, tờ báo trên có buổi phỏng vấn với nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, người thủ vai Ngụy Anh Lạc trong Diên hi công lược. Tờ Điện ảnh Trung Quốc đã cử một nhóm gồm 7 thành viên đến địa điểm phỏng vấn đã thống nhất. Tuy nhiên, trước cuộc hẹn nửa tiếng, nhóm của Ngô Cẩn Ngôn đột ngột thông báo thay đổi nơi diễn ra cuộc phỏng vấn. Cũng trong nội dung bài đăng, 7 người trong êkíp đã phải mang máy móc, thiết bị di chuyển sang địa điểm mới cách đó hơn 10km.

Nhiều người cho rằng người đẹp 28 tuổi chưa gì đã vội mắc bệnh ngôi sao Ảnh: Weibo
Nhiều người cho rằng người đẹp 28 tuổi chưa gì đã vội mắc bệnh ngôi sao
Ảnh: Weibo
Sự việc càng trở nên nghiêm trọng khi phía nữ diễn viên sinh năm 1990 vẫn chưa sắp xếp được vấn đề sân bãi đồng thời đề nghị tổ phỏng vấn thanh toán chi phí thuê địa điểm. Phía ngôi sao 28 tuổi sau đó còn thông báo với nhóm phóng viên của tờ Điện ảnh Trung Quốc rằng Ngô Cẩn Ngôn sắp có lịch trình khác nên không có nhiều thời gian để lắp đặt thiết bị cũng như thực hiện buổi phỏng vấn theo nội dung đã thống nhất. Trang báo này cho rằng nữ diễn viên đang nổi đình nổi đám cố ý không phối hợp với đội ngũ sản xuất của họ.
Vừa nổi lên nhờ 'Diên hi công lược', Ngô Cẩn Ngôn đã bị tố chảnh chọe - ảnh 2
Nữ diễn viên sinh năm 1990 đang là “nàng thơ” mới của Vu Chính khi liên tiếp góp mặt trong hai dự án cổ trang mới nhất của biên kịch này. Với Hạo Lan truyện, khán giả lại được nhìn thấy Nhiếp Viễn, Đàm Trác bên cạnh một Ngô Cẩn Ngôn đang bắt đầu mang tai tiếng
Ảnh: Weibo
Cuối bài đăng chỉ đích danh, báo Điện ảnh Trung Quốc mong rằng qua câu chuyện vượt quá giới hạn trên, mỗi một diễn viên cần phải trau dồi kỹ năng ứng xử bên cạnh việc hoàn thiện và phát triển con đường nghệ thuật của mình. Tờ báo này trực tiếp yêu cầu Ngô Cẩn Ngôn cần tôn trọng thời gian và công việc của người khác.

Ngay sau khi đăng tải thông tin cụ thể về vụ việc, những từ khóa xoay quanh vấn đề trên nhanh chóng đứng thứ hai về mức độ tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Nhiều người tỏ ra khó chịu trước ý thức quá kém của người đẹp đang được “biên kịch vàng” Vu Chính hết sức ưu ái. Cộng đồng mạng cho rằng mới chỉ bắt đầu nổi tiếng từ một bộ phim, Ngô Cẩn Ngôn đã mắc bệnh ngôi sao. Thậm chí, một số khán giả còn “dằn mặt” nữ diễn viên: “Con đường nghệ thuật hãy còn dài, hy vọng cô ấy có cách ứng xử khôn khéo và chừng mực với truyền thông, với công chúng”.

Kết thúc tác phẩm cung đấu Diên hi công lược đang “làm mưa làm gió” tại Trung Quốc và châu Á, Ngô Cẩn Ngôn trở thành một trong những gương mặt mới được yêu thích nhất hiện nay. Nữ diễn viên vào vai Ngụy Anh Lạc, một cô gái thông minh, sắc xảo bằng tài trí vốn có, từ một cung nữ ở xưởng thêu, Anh Lạc từng bước trở thành phi tần sủng ái nhất của vua Càn Long. Bộ phim vừa đi đến hồi kết, phía biên kịch Vu Chính lại tiếp tục “nhá hàng” sự quay trở lại của ngôi sao sinh năm 1990 trong dự án cổ trang mới. Theo đó, “Lệnh phi” Ngô Cẩn Ngôn, “vua Càn Long” Nhiếp Viễn và “Cao Quý phi” Đàm Trác chính thức tái ngộ trong dự án Hạo Lan truyện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU