Vừa nhận tội quay lén clip sex, bạn thân Seung Ri lại bị tố hiếp dâm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng sớm 11.4, nguồn tin độc quyền của Tenasia cho hay nam ca sĩ Choi Jong Hoon bị tố đã chuốc thuốc và cưỡng bức một phụ nữ ở Mỹ vào năm 2012.

Choi Jong Hoon một lần nữa trở thành tâm điểm với cáo buộc hiếp dâm /// ẢNH: GETTY/AFP
Choi Jong Hoon một lần nữa trở thành tâm điểm với cáo buộc hiếp dâm
ẢNH: GETTY/AFP

Trong khi vụ điều tra nhóm chat sex chưa có kết quả cuối cùng, Choi Jong Hoon lại tiếp tục chịu thêm cáo buộc mới. Theo Tenasia, một người phụ nữ (gọi tắt là A) khẳng định nam ca sĩ đã tấn công tình dục cô vào tháng 3.2012 ở Mỹ.

Lúc bấy giờ, A đã gặp cựu thành viên nhóm FT.Island tại một bữa tiệc và uống ly cocktail mà anh đưa cho. A sau đó mất nhận thức và bị giọng ca 29 tuổi cưỡng dâm. Kể lại với Tenasia, A cho rằng thức uống của mình đã bị Choi Jong Hoon pha với GHB (một dạng chất gây mê/kích dục). Do đó, A đã nhanh chóng rơi vào tình trạng bất tỉnh và bị anh hãm hiếp.

Thời điểm tháng 3.2012, Choi Jong Hoon có mặt ở Mỹ. Cụ thể, vào ngày 9.3.2012, hai ban nhạc FT.Island (nhóm nhạc cũ của Choi Jong Hoon) và CNBlue đều ở Los Angeles (California, Mỹ) để biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc.

Vừa nhận tội quay lén clip sex, bạn thân Seung Ri lại bị tố hiếp dâm - ảnh 1
Choi Jong Hoon có buổi diễn ở Mỹ cùng ban nhạc vào tháng 3.2012, đúng thời điểm mà A tố cáo
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO

A đang trong quá trình chuẩn bị hồ sơ để chính thức tố cáo Choi Jong Hoon tội cưỡng bức. Cô dự định sẽ đệ đơn lên tòa án trong tháng 4 này. Nhiều khả năng nạn nhân sẽ không lộ diện mà sẽ kiện kẻ hiếp dâm thông qua đại diện luật pháp của mình. A chia sẻ thêm rằng bản thân đã lấy hết can đảm và quyết định kiện Choi Jong Hoon sau khi cô đọc được những tin tức về scandal quay lén và phát tán video đồi trụy của anh cùng nhóm bạn Seung Ri, Jung Joon Young…

Trước cáo buộc tấn công tình dục trên, luật sư của Choi Jong Hoon đã đưa ra phát ngôn với báo chí. Phía nam nghệ sĩ phản hồi: “Sau khi kiểm tra, anh ấy thừa nhận có gặp một cô gái ở Mỹ nhưng không có ký ức về chuyện từng cưỡng dâm cô ta. Anh ấy cũng chẳng biết GHB là gì. Chúng tôi tin rằng A đang lợi dụng việc Choi Jong Hoon vướng vào những lùm xùm hiện tại để đe dọa anh ấy”. Bên cạnh đó, luật sư của Choi Jong Hoon còn nhấn mạnh đã đệ đơn kiện A tội đe dọa và vu khống.

Ngoài ra, công ty quản lý cũ của anh là FNC Entertainment cũng thông báo về vụ việc. FNC Entertainment phủ nhận mọi liên quan: “Chúng tôi không biết chuyện này. Công ty đã kết thúc hợp đồng quản lý với Choi Jong Hoon và chưa nhận được tin tức về vụ việc trên”. FNC Entertainment và mỹ nam sinh năm 1990 đã “đường ai nấy đi” vào ngày 21.3 sau loạt bê bối đời tư nghiêm trọng của anh.

Hiện Choi Jong Hoon đang bị điều tra vụ tham gia nhóm chat sex, mua chuộc cảnh sát, say rượu lái xe… Anh đã thừa nhận tội quay lén và chia sẻ clip đồi trụy trong nhóm Kakaotalk của Seung Ri, Jung Joon Young cùng chiến hữu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU