‘Vua giang hồ’ Tyson Fury kêu gọi Cristiano Ronaldo và toàn đội M.U... giải nghệ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quá sốc khi chứng kiến M.U thua thảm Brighton 0-4 ở trận đấu áp chót mùa giải Ngoại hạng Anh, võ sĩ tên tuổi Tyson Fury, CĐV lâu năm của ‘Quỷ đỏ’ thành Manchester kêu gọi Cristiano Ronaldo và toàn đội nên... giải nghệ.

Đăng trên tài khoản mạng xã hội Twitter, Tyson Fury giận dữ nói kèm trong đoạn clip trận M.U thua thảm hại Brighton 0-4: “Tôi nói với các bạn điều này, đừng bận tâm việc "Vua giang hồ" (biệt danh của võ sĩ người Anh, và sinh ra ở Manchester) giải nghệ. Bạn hãy nói điều gì đó về United (M.U) đi. Tại sao tất cả bọn họ không giải nghệ đi? Hãy nghỉ hết đi!”.

‘Vua giang hồ’ Tyson Fury kêu gọi Cristiano Ronaldo và toàn đội M.U... giải nghệ - ảnh 1

Tyson Fury kêu gọi Cristiano Ronaldo giải nghệ

Marca

‘Vua giang hồ’ Tyson Fury kêu gọi Cristiano Ronaldo và toàn đội M.U... giải nghệ - ảnh 2

Dòng tweet rất sốc của Tyson Fury trên mạng xã hội Twitter

Chụp Màn Hình

Tyson Fury còn chỉ trích siêu sao Cristiano Ronaldo dù có mùa giải không tệ, nhưng chẳng giúp ích gì được cho M.U và cũng nên giải nghệ trên vinh quang. Trước đây, võ sĩ này từng tuyên bố “thành phố Manchester không đủ lớn để có thể có 2 con hổ sống chung” dù chỉ là câu nói đùa.

Nhưng nay Tyson Fury nghiêm túc khẳng định thành phố Manchester chỉ có mỗi mình là xứng đáng, còn Cristiano Ronaldo thì không, sau các màn trình diễn thảm họa cùng M.U ở mùa này.

Việc M.U thua Brighton khiến hy vọng ít ỏi còn lại của các CĐV “Quỷ đỏ” thành Manchester như võ sĩ Tyson Fury tan tành mây khói, vì đội nhà chắc chắn có mùa giải tệ nhất lịch sử. Bởi nếu có thắng Crystal Palace ở trận cuối họ cũng chỉ được 61 điểm, kém cả mùa giải từng tệ hại nhất khi đạt 64 điểm ở mùa 2013 - 2014.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU