Vừa debut, MV của em trai Sơn Tùng M-TP vào top 1 trending YouTube

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau 2 ngày công chiếu, MV Quên anh đi của ca sĩ trẻ MONO đã vào top 1 trending YouTube với hơn 1,8 triệu lượt xem.

Vừa debut, MV của em trai Sơn Tùng M-TP vào top 1 trending YouTube - ảnh 1

MV của em trai Sơn Tùng M-TP vào top 1 trending trên YouTube

NVCC

Theo cập nhật hiện tại, MV Quên anh đi của MONO đang giữ vị trí đầu bảng của top trending trên YouTube. Sản phẩm đầu tay của nam ca sĩ thu hút hơn 1,8 triệu lượt xem cùng 129.000 lượt thích. Ca khúc do chính em trai Sơn Tùng M-TP sáng tác và trình diễn, với sự hỗ trợ của nhà sản xuất âm nhạc Onionn.

MV nhận về hơn 15.000 lượt bình luận từ cư dân mạng. Đa số ý kiến bày tỏ bất ngờ trước tài năng âm nhạc của chàng trai gốc Thái Bình. Bên cạnh đó, sản phẩm được đánh giá chỉn chu và có đầu tư về cả yếu tố âm nhạc lẫn hình ảnh.

Vừa debut, MV của em trai Sơn Tùng M-TP vào top 1 trending YouTube - ảnh 2

MV Quên anh đi vượt lên loạt nội dung khác để giành vị trí đầu bảng trên top trending của YouTube

Chụp màn hình

Một người chia sẻ: “Hình ảnh đầu tư chỉn chu rất rất đẹp, giọng hay...”. Một khán giả bày tỏ: “Màn debut thật ấn tượng, MV có sự đầu tư hoàn chỉnh về cả mặt hình ảnh và bố cục, âm nhạc mới lạ, mang phong cách hiện đại”. Một chủ khoản bình luận: “Sản phẩm đầu tay vậy là ok rồi, mong MONO ngày càng tiến bộ”…

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng gửi lời góp ý đến MONO trong sản phẩm đầu tiên. Một số ý kiến của khán giả: “Mong bạn có thể tạo ra những giai điệu cháy hơn, cần bồi dưỡng về mặt ca từ nữa”, “Phần lyric chưa thật sự ấn tượng lắm, ngắn và bị lặp lại nhiều nhưng MV đầu tay vậy là cũng đã tuyệt rồi”, “Cá nhân mình thấy MV được đầu tư, giai điệu lạ nhưng phần lời cần trau chuốt thêm. Vài đoạn không nghe được lời, mình nghĩ cần thêm phụ đề để người nghe có thể hiểu hết nội dung bài hát”…

Vừa debut, MV của em trai Sơn Tùng M-TP vào top 1 trending YouTube - ảnh 3

MONO gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai và phong cách âm nhạc cá tính

FBNV

Ca khúc Quên em đi nằm trong album 22 gồm 11 bài hát do chính anh sáng tác. MONO chia sẻ về ý tưởng sáng tác: “Trong album, tôi dùng trải nghiệm của mình để kể về hành trình trưởng thành của một người đàn ông. Ngoài ra, chính những câu chuyện tình cảm của bạn bè, người thân cũng là chất liệu giúp tôi hoàn thiện các sáng tác. Album bao gồm 3 giai đoạn, từ một cậu nhóc yêu hết mình dần thay đổi nhận thức và trở thành phiên bản hoàn thiện nhất”.

Bên cạnh nỗ lực chinh phục khán giả, MONO cũng tiết lộ nam ca sĩ cố gắng vượt qua cái bóng của anh trai Sơn Tùng M-TP. Anh nói: “Khi trưởng thành tôi sẽ chứng minh nó qua âm nhạc của mình, qua những sân khấu mà mình biểu diễn. Và bố mẹ sinh ra tôi và anh trai nên tại sao chúng tôi phải khác nhau, tôi sẽ khác trên con đường âm nhạc mà tôi đi. Khi hỏi tôi làm sao để thoát khỏi cái bóng của anh trai thì có một điều rằng khi bố mẹ mắng tôi thì tôi còn phải núp sau anh trai mình cho nên tôi không dùng từ “thoát” mà đó là sự cố gắng của tôi để chứng minh rằng I’m MONO”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU