Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 đã bị chê tơi tả

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vượt mặt 39 thí sinh trong đêm chung kết, người đẹp đến từ Bangkok Sophida Kanchanarin được vinh danh Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018. Tuy nhiên đại diện xứ Chùa Vàng ở Miss Universe năm nay bị chê nhan sắc mờ nhạt.

Sophida Kanchanarin bị chê nhan sắc mờ nhạt giữa rừng mỹ nhân xứ Thái
Sophida Kanchanarin bị chê nhan sắc mờ nhạt giữa rừng mỹ nhân xứ Thái

Tối 30.6, đêm chung kết Miss Universe Thailand 2018 đã diễn ra tại Royal Paragon Hall, Siam Paragon, Bangkok, Thái Lan. Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017 Maria Poonlertlarp đã trao vương miện cho người kế nhiệm là Sophida Kanchanarin, 23 tuổi, cao 1,7m.

Khi cái tên Sophida Kanchanarin được xướng lên, dân mạng Thái Lan đã tranh cãi nảy lửa. Nhiều bình luận cho rằng Sophida Kanchanarin quá thấp, nhan sắc mờ nhạt, lép vế so với các Á hậu, đặc biệt là Á hậu 2 Palita Puttharassu, người đoạt giải Áo tắm đẹp nhất và Nụ cười đẹp nhất. Nhiều người dự đoán đại diện Thái Lan tại Miss Universe năm nay không có cơ hội tiến sâu và thất vọng trước kết quả này. Năm ngoái, Maria Poonlertlarp Ehren mang hai dòng máu Thái - Thụy Điển đã trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2017 và lọt vào Top 5 đấu trường thế giới.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 đã bị chê tơi tả - ảnh 1
Sophida Kanchanarin bị chê nhan sắc kém nhất trong Top 5
Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 đã bị chê tơi tả - ảnh 2
Có bình luận còn nghi ngờ người đẹp Thái Lan có phải là phụ nữ 100%? Không ít người bất bình và "RIP" (thương tiếc) cuộc thi

Tuy nhiên, không ít người lại ủng hộ vẻ đẹp trí tuệ của chân dài 23 tuổi. Tuy còn trẻ nhưng Sophida Kanchanarin đã là một nhà đầu tư ngân hàng, nói tiếng Anh trôi chảy bởi cô đã tốt nghiệp ngành Tài chính của Đại học Nevada ở Las Vegas, Mỹ. Câu trả lời ứng xử của Sophida cũng không lấy gì làm phàn nàn.

Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 đã bị chê tơi tả - ảnh 3
Sophida Kanchanarin bị chê với chiếc váy dạ hội già dặn
Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 đã bị chê tơi tả - ảnh 4
Cô chưa đưa ra lời bình luận về chiến thắng của mình
Vừa đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 đã bị chê tơi tả - ảnh 5
Tân hoa hậu trong phần thi áo tắm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU