Vụ 'từ thiện ảo', Quách Ngọc Tuyên nêu cách giải quyết cho người chuyển 100 triệu đồng

Vụ 'từ thiện ảo', Quách Ngọc Tuyên nêu cách giải quyết cho người chuyển 100 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên đã có những chia sẻ cụ thể về hướng xử lý cho trường hợp khán giả chuyển 100 triệu đồng vào tài khoản từ thiện ảo.

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên đang trở thành cái tên gây tranh cãi trên mạng xã hội khi chia sẻ bài viết kêu gọi từ thiện nhưng không tìm hiểu rõ thông tin. Hậu quả là các nghệ sĩ như Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như cùng nhiều khán giả đã chuyển tiền cho một trường hợp không có thật.

Đáng nói, một nữ khán giả đã chuyển đến 100 triệu đồng vào tài khoản kêu gọi, sau khi xác minh không có trường hợp nào như trong bài đăng thì vô cùng hoang mang, mong được Quách Ngọc Tuyên giúp đỡ giải quyết.

Vụ 'từ thiện ảo', Quách Ngọc Tuyên nêu cách giải quyết cho người chuyển 100 triệu đồng - ảnh 1

Trước vụ việc này, hôm 1.3.2022, "anh Vi Cá" đã lên tiếng thông báo xin lỗi và xóa bài đăng kêu gọi quyên góp. Tuy nhiên, nhiều dân mạng vẫn bày tỏ sự phẫn nộ khi Quách Ngọc Tuyên không đề cập đến hướng xử lý cho khán giả đã chuyển 100 triệu đồng vào tài khoản lừa đảo.

Đến chiều 3.3.2022, nam diễn viên 38 tuổi tiếp tục viết tâm thư xin lỗi và nêu rõ cách giải quyết cho những người đã bị ảnh hưởng bởi lời kêu gọi quyên góp của mình. Chi tiết mời quý vị theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU