vu thoat y

Tù nhân El Salvador thưởng thức vũ thoát y

Tù nhân El Salvador thưởng thức vũ thoát y

0

(Tin Nóng) El Salvador đang sôi máu nóng sau khi giới chức quản lý nhà tù xác nhận đã diễn ra bữa tiệc thoát y cuồng loạn bên trong một nhà tù địa phương.

Sức mạnh của tình yêu

Sức mạnh của tình yêu

0
Đôi nam nữ Trung Quốc bị gia đình hai bên cấm gặp nhau đã khiến giao thông ách tắc khi quyết định... thoát y và dọa nhảy cầu (ảnh).
"Kỷ nguyên rock" - tình yêu tìm lại

"Kỷ nguyên rock" - tình yêu tìm lại

0
Ngạt thở chính là cảm giác vây quấn lấy tôi trong suốt buổi chiếu Rock of ages (Kỷ nguyên rock). Ngạt thở vì được sống lại tuổi mới lớn với những ước vọng ngông nghênh, nổi loạn.
Người tình một đêm

Người tình một đêm

0
Trong mắt nhiều người quen biết với GS-TS Trần Văn Khê thì cuộc đời và nhân cách của ông thật trong sáng và mẫu mực. Song ít ai biết ông cũng từng có những giây phút “phiêu bồng”.
Nhắc lại chuyện xưa

Nhắc lại chuyện xưa

0
Mỗi chuyến đi Mỹ của Thủ tướng Úc Kevin Rudd đều có chuyện để thiên hạ bàn ra tán vào. Hồi trước, báo chí từng phê phán chuyện ông Rudd "phong" ông Bush làm Tổng tư lệnh của mình bằng cách chào vị tổng thống Mỹ lúc đó theo kiểu nhà binh.
Lễ hội trên đường phố Hamburg (Ảnh: T.M)

Hamburg - thành phố của hoan lạc và "tội lỗi"

0

Nói đến Hamburg, thông thường người ta chỉ nghĩ đến hải cảng danh tiếng nhất nhì châu Âu. Tuy nhiên, Hamburg không chỉ có những con tàu chở container cồng kềnh ra vào tấp nập.

Snoop Dogg: Đứa con ngỗ nghịch của làng hip-hop

Snoop Dogg: Đứa con ngỗ nghịch của làng hip-hop

0
Ngày 28/11, sau khi thu hình cho chương trình talkshow nổi tiếng The Tonight Show với Jay Leno, Snoop Dogg đã bị bắt tại sân bay ở Los Angeles vì có hành vi tàng trữ ma túy và vũ khí. Như vậy, đây là lần thứ 3 trong 3 tháng liên tiếp, rapper này "xộ khám" do tội tương tự. Oái oăm thay, trong khi bị pháp luật "sờ gáy", Snoop Dogg lại đang có album thứ 8 mang đậm dấu ấn đề tài xã hội đen thu hút nhiều sự chú ý.

Tin đọc nhiều