Vụ thi thể dưới cống cạnh chợ Hàn, Đà Nẵng: Nghi do cắt trộm cáp, bị điện giật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 6.5, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho biết nguyên nhân ban đầu trong vụ thi thể được phát hiện dưới cống khu vực chợ Hàn có khả năng nạn nhân cắt trộm cáp và bị điện giật tử vong.

Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, trưa 4.5, trong lúc đào kiểm tra hệ thống cáp trước ki ốt số 24 chợ Hàn (phía đường Hùng Vương, Q.Hải Châu, Đà Nẵng), các công nhân phát hiện một thi thể dưới cống.

Nạn nhân được xác định là ông B.V.M (54 tuổi, ngụ Q.Hải Châu).

Theo Công an Q.Hải Châu, có khả năng ông M. chui xuống đường cống thoát nước, dùng kềm cộng lực để cắt trộm cáp và bị điện giật.

Hiện trường còn để lại một kềm cộng lực đang cắt phần dây cáp.

Vụ thi thể dưới cống cạnh chợ Hàn, Đà Nẵng: Nghi do cắt trộm cáp, bị điện giật - ảnh 1

Kềm cộng lực cắt cáp để lại hiện trường

văn tiến

Do thi thể mắc kẹt dưới cống nên các đơn vị chức năng phải khoan cắt bê tông để mở rộng hướng tiếp cận. Trong đêm 4.5, cơ quan chức năng đưa được thi thể nạn nhân lên, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, ông M. từng đột nhập, trộm và đục phá két sắt ở Q.Sơn Trà. Sau khi ra tù về tội trộm cắp tài sản, ông M. tiếp tục trộm lan đột biến ở Q.Cẩm Lệ và bị khởi tố.

Trong thời gian tạm giam, ông M. bị bệnh được cho tại ngoại để điều trị, cho đến khi phát hiện thi thể dưới cống ở chợ Hàn, Đà Nẵng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU