Vụ thảm án ở Cà Mau, 3 người trong gia đình tử vong: Bắt giam người chồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau bắt giam bị can trong vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình tử vong.

Liên quan đến vụ thảm án khiến 3 người trong gia đình tử vong ở Cà Mau, ngày 15.4, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Hoàng Lên (33 tuổi, ngụ khóm 6, TT.Cái Đôi Vàm, H.Phú Tân, Cà Mau) để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23 giờ ngày 4.4, Lên và vợ là chị Trần Thị Mộng Tuyền (33 tuổi, ngụ cùng địa chỉ) cự cãi và đánh nhau. Nguyên do, chị Tuyền đòi ly dị nhưng Lên không đồng ý.

Nghe đánh nhau, bà Nguyễn Ngọc Xứng (56 tuổi, mẹ chị Tuyền) ra can ngăn thì bị Lên dùng xà beng đánh tử vong. Hoảng sợ, chị Tuyền bỏ chạy liền bị Lên đuổi theo và dùng xà beng tiếp tục đánh tử vong. Lúc này, con riêng chị Tuyền là cháu Phan Mạnh Tiến (6 tuổi) giật mình, thức giấc đi ra thấy vụ việc nên khóc lớn và bị Lên xuống tay giết chết.

Đến 5 giờ ngày 5.4, sau khi giết vợ, mẹ vợ và con riêng của vợ, Lên cắt cổ tự tử. "Khi lực lượng công an đến, phát hiện Lên bị thương nên đưa đi cấp cứu. Khi Lên tỉnh táo, chúng tôi tiến hành làm việc, Lên khai nhận toàn bộ hành vi giết người của mình. Đến khi bệnh viện cho bị can xuất viện, chúng tôi bắt tạm giam", một lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau nói.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 5.4, ông Trần Văn Hường (68 tuổi, ngụ khóm 6, TT.Cái Đôi Vàm) phát hiện vợ mình là bà Nguyễn Ngọc Xứng cùng con gái Trần Thị Mộng Tuyền và cháu ngoại Phan Mạnh Tiến tử vong nên báo cơ quan chức năng.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau đang tiếp tục điều tra vụ thảm án để xử lý theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU