Vụ tai nạn 4 người chết: Xe du lịch lấn đường xe tải?

0 Thanh Niên Online

(TNO) Chiều 12.5, một lãnh đạo của Công an tỉnh Quảng Trị cho Thanh Niên Online hay tuy chưa có kết luận chính thức về vụ tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 1A làm 4 người chết, 1 người bị thương nặng chiều 11.5 nhưng hiện trường cho thấy xe du lịch đã lấn vào phần đường của xe tải chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn 4 người chết: Xe du lịch lấn đường xe tải?

(TNO) Chiều 12.5, một lãnh đạo của Công an tỉnh Quảng Trị cho Thanh Niên Online hay tuy chưa có kết luận chính thức về vụ tai nạn nghiêm trọng trên quốc lộ 1A làm 4 người chết, 1 người bị thương nặng chiều 11.5 nhưng hiện trường cho thấy xe du lịch đã lấn vào phần đường của xe tải chạy hướng ngược lại.

>> Tai nạn giao thông nghiêm trọng, 4 người chết tại chỗ

Hiện trường cho thấy xe ô tô du lịch lấn vào phần đường của xe tải

“Hiện chúng tôi đang tích cực thu thập chứng cứ, lấy lời khai của nhân chứng và thực hiện các biện pháp nghiệp vụ khác để làm rõ nguyên nhân. Khi nào hoàn thiện, chúng tôi sẽ công bố”, vị này nói.

Cũng trong ngày 12.5, đoàn công tác của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Trị, Báo Giao Thông đã đến thăm hỏi động viên và trao tiền hỗ trợ cho thân nhân 5 người bị nạn trong vụ tai nạn. Tổng cộng, mỗi gia đình nạn nhân được nhận ít nhất 9 triệu đồng.

Sau vụ tai nạn, xe du lịch biến dạng khủng khiếp

Như Thanh Niên Online đã thông tin, vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 11.5, trên Quốc lộ 1A (thuộc địa phận thị trấn Hồ Xá, H.Vĩnh Linh, Quảng Trị), ô tô mang BKS 74A-019.89, do ông Trần Khắc Thi (60 tuổi, trú tại P.Đông Lễ, TP.Đông Hà, Quảng Trị) điều khiển chạy theo hướng nam - bắc đã va chạm với xe tải mang BKS 17K-2519 do ông Bùi Văn Loát (50 tuổi, trú tại tỉnh Thái Bình) điều khiển.

Hậu quả, ông Thi và 3 người khác trên xe chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Được biết, những người ở trên xe du lịch là cán bộ hoặc nguyên là cán bộ của Công ty đường sắt Thừa Thiên-Huế.

Tin, ảnh: Nguyễn Phúc

>> Bị xe tải ép vào lề, 2 mẹ con chết thảm
>> Xe máy va chạm xe tải, 1 người chết, 1 người bị thương nặng
>> Đâm vào xe tải, 2 thanh niên nhập viện
>> Xe tải va chạm xe máy, 1 người nguy kịch

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU