Vụ nữ sinh bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng: Do mâu thuẫn trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Liên quan đến vụ nữ sinh ở Quảng Nam bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng dã man, công an xác định nguyên nhân ban đầu là do xảy ra mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng
ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Chiều 9.8, Công an H.Hiệp Đức (Quảng Nam) cho biết liên quan đến vụ nữ sinh bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng, vào cuộc xác minh, đơn vị xác định nguyên nhân là do mâu thuẫn trên mạng xã hội.
Cụ thể, 2 nữ sinh là H.T.H.D. và T.T.T.T. (cùng 16 tuổi, trú xã Bình Sơn, H.Hiệp Đức) có mâu thuẫn nên đã nhắn tin, hẹn nhau để “giải quyết”. Sau khi gặp, nhóm của D. (có 4 người) và nhóm của T. (có khoảng 10 người) lao vào đánh nhau. Tất cả đều là học sinh lớp 10. 

Công an vào cuộc điều tra vụ cô gái bị nhóm người dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng dã man

Theo Công an H.Hiệp Đức, vụ việc xảy ra vào lúc 13 giờ 30 ngày 7.8 tại hồ Việt An (xã Bình Lâm, H.Hiệp Đức).

Hiện vụ việc đang được Công an H.Hiệp Đức tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Như Thanh Niên đã thông tin, tối 8.8, một người dùng mạng xã hội Facebook đăng tải lên trang cá nhân 4 clip ghi lại cảnh một nhóm thiếu nữ sinh đánh hội đồng một cô gái. Các đoạn clip được cho là ghi lại vào chiều 7.8, tại xã Bình Lâm (H.Hiệp Đức).

Hình ảnh từ clip cho thấy nhóm thiếu nữ đã dùng mũ bảo hiểm, thân cây lao vào đánh liên tiếp dùng chân đá vào mặt một cô gái cùng trang lứa.

Khi cô gái bỏ chạy, khoảng 10 người vẫn đuổi theo và liên tục đánh khiến nạn nhân ngã xuống đường. Thậm chí, khi cô gái này ngã xuống đường, nhóm thiếu nữ vẫn không dừng lại...

Ngoài ra, một clip khác ghi lại cảnh 2 thiếu nữ túm tóc, vật nhau giữa bãi đất đỏ ven đường.

Điều đáng nói, hình ảnh trong các clip cho thấy có rất đông bạn trẻ đứng cổ vũ, reo hò cho nhóm thiếu nữ đánh hội đồng nữ sinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU