vụ nổ

Khi chính quyền ‘đi vắng’

Khi chính quyền ‘đi vắng’

0
Từ tháng 12.2016, chủ cơ sở thu mua phế liệu tại thôn Quan Độ (xã Văn Môn, Yên Phong, Bắc Ninh) đã tập kết hàng tấn đầu đạn tại kho phế liệu giữa khu dân cư nhưng không ai lên tiếng, cho đến khi vụ nổ rạng sáng 4.1 cướp đi tính mạng của 2 trẻ em và làm bị thương 8 người khác.
 
Hiện trường vụ nổ kho phế liệu	 ///  Hà An

Nổ kinh hoàng tại kho phế liệu, nhiều ngôi nhà đổ sập

1
* 2 trẻ chết, 8 người bị thương * Thu gom hơn 500 kg đầu đạn
Liên quan vụ nổ lúc 4 giờ 30 sáng 3.1 tại một kho phế liệu ở thôn Quan Độ (xã Văn Môn, H.Yên Phong, Bắc Ninh) khiến 2 trẻ em thiệt mạng, 8 người khác bị thương, cơ quan công an đã bắt giam chủ kho phế liệu.
Nổ bom ở Khánh Hòa, 6 người tử vong

Nổ bom ở Khánh Hòa, 6 người tử vong

4
Thông tin ban đầu, vụ nổ xảy ra vào khoảng 9 giờ ngày 18.8 khiến 6 người tử vong tại chỗ, 1 người đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Bạo lực bùng phát trong cuộc bầu cử Venezuela

Bạo lực bùng phát trong cuộc bầu cử Venezuela

0

Ngày 30.07, Một vụ nổ đã làm bị thương một nhóm cảnh sát ở Caracas, thủ đô Venezuela, khi người biểu tình chặn đường và xung đột với lực lượng an ninh trong cuộc bầu cử gây tranh cãi về một siêu hội đồng hiến pháp đã được Tổng thống Nicolas Maduro hứa hẹn sẽ khởi đầu một "kỷ nguyên chiến đấu mới" tại đất nước đang khủng hoảng này.

Nố lớn trong ký túc xá đại học Mỹ

Nố lớn trong ký túc xá đại học Mỹ

0

Một vụ nổ lớn đã xảy ra trong ký túc xá Đại học Murray State ở thành phố Murray, bang Kentucky, Mỹ. Vụ nổ phá hủy một phần tòa nhà, gây thiệt hại nặng ở mặt phía nam ký túc xá.

Tin đọc nhiều