Vụ nhóm chat sex: Hé lộ vai trò người quay, kẻ phát tán clip

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau quá trình điều tra, đến ngày 11.4, Cơ quan cảnh sát Seoul (Hàn Quốc) đã có kết luận về hành vi vi phạm của từng người trong nhóm chat sex của Seung Ri, Jung Joon Young… và chuyển hồ sơ qua phòng công tố, chuẩn bị ra tòa.

Roy Kim, Choi Jong Hoon, Seung Ri và Jung Joon Young phải trả giá vì lập nhóm chat sex /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH NAVER
Roy Kim, Choi Jong Hoon, Seung Ri và Jung Joon Young phải trả giá vì lập nhóm chat sex
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH NAVER
Ngày 11.4, Cơ quan cảnh sát Seoul (Hàn Quốc) đã tổ chức họp báo cập nhật tình hình mới nhất của vụ điều tra nhóm chat sex tai tiếng của Seung Ri, Jung Joon Young... Theo đó, vụ của Choi Jong Hoon đã được chuyển sang phòng công tố với tội danh vi phạm Đạo luật đặc biệt về tội phạm tình dục và Đạo luật mạng thông tin - truyền thông. Cựu thành viên FT.Island đã thừa nhận quay lén một video sex và phát tán 5 clip quan hệ tình dục trên nhóm chat.
Vụ nhóm chat sex: Hé lộ vai trò người quay, kẻ phát tán clip - ảnh 1
Từ trái sang: Roy Kim, Eddy Kim và Choi Jong Hoon sẽ bị truy tố 
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI

Trường hợp của Roy Kim và Eddy Kim cũng bị chuyển sang phòng công tố vì chia sẻ tài liệu 18+ bất hợp pháp. Cả hai đều thú nhận đã lưu ảnh nhạy cảm trên mạng về và chia sẻ chúng trên nhóm chat, nhưng họ không hề quay lén hay chụp ảnh. 

Phía Cơ quan cảnh sát Seoul cho biết sau 4 tiếng đồng hồ thẩm vấn Roy Kim hôm 10.4, đội điều tra không phát hiện anh phạm thêm bất kỳ lỗi nào, nên giọng ca sinh năm 1993 sẽ chỉ chịu một tội danh. Tuy nhiên, Trường Georgetown ở Mỹ mà "hoàng tử ballad" đang theo học tuyên bố sẽ tiến hành điều tra kỹ lưỡng sự việc. Theo trang web chính thức của trường, những sinh viên phạm tội về tình dục có thể sẽ bị đình chỉ hoặc bị đuổi học. Roy Kim chỉ còn 1 tháng nữa là tốt nghiệp, nhưng nhiều khả năng anh khó mà có được tấm bằng của Đại học Georgetown.

Vụ nhóm chat sex: Hé lộ vai trò người quay, kẻ phát tán clip - ảnh 2
Năm nam nghệ sĩ dính líu đến nhóm chat sex: Seung Ri, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, Roy Kim và Eddy Kim
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH NAVER

Về vụ nhóm chat sex của Seung Ri, Jung Joon Young…, cảnh sát tiết lộ đã có tổng cộng năm hồ sơ được chuyển đến văn phòng công tố tính đến thời điểm này, không bao gồm Seung Ri và Jung Joon Young. Cả năm người này đều sẽ bị truy tố không giam giữ. Ngoài Choi Jong Hoon, Roy Kim và Eddy Kim, thì nhân vật đáng chú ý còn lại trong nhóm chat sex là ông Kim, cựu nhân viên cấp cao của club Arena. Ông chịu tội quay và phát tán clip phòng the trong nhóm chat sex.

Đặc biệt, cuộc điều tra xoay quanh Seung Ri vẫn chưa có kết quả chính thức. Anh bị tố chia sẻ clip đồi trụy, nhưng cảnh sát chưa chắc chắn anh có quay lén hay không. Ngoài ra, cựu thành viên Big Bang còn bị cáo buộc nhận hối lộ, môi giới mại dâm… Cảnh sát dự định sẽ chuyển vụ của Seung Ri đến văn phòng công tố sau khi tất cả các cuộc điều tra đã hoàn tất. Riêng Jung Joon Young đã bị giam giữ từ tháng 3.2019, vì nhiều lần quay lén video quan hệ tình dục và phát tán clip bất hợp pháp vào các nhóm chat của Seung Ri cùng những người bạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU