Vũ Ngọc Đãng: Cảnh nóng đồng tính của Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng rất... bình thường

0 Thanh Niên Online
Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: Ân Nguyễn

(TNO) Những ngày qua, bộ phim Con ma nhà họ Vương của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất ngờ hé lộ những cảnh nóng đồng tính của Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng, hai diễn viên chính trong phim, làm dậy sóng dân mạng với những ý kiến trái chiều.

Vũ Ngọc Đãng: Cảnh nóng đồng tính của Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng rất... bình thường

(TNO) Những ngày qua, bộ phim Con ma nhà họ Vương của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bất ngờ hé lộ những cảnh nóng đồng tính của Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng, hai diễn viên chính trong phim, làm dậy sóng dân mạng với những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, đạo diễn của phim cho rằng những "cảnh nóng" này rất... bình thường.

Vũ Ngọc Đãng: Cảnh nóng đồng tính của Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng rất... bình thường - ảnh 1Cảnh nóng táo bạo của Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng trong phim Con ma nhà họ Vương

Con ma nhà họ Vương
là bộ phim do Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn và Lương Mạnh Hải đóng vai trò nhà sản xuất. Phim xoay quanh câu chuyện của Nam, chàng trai phải chạy trốn đến Sài Gòn vì tội giết người. Tình cờ, Nam lọt vào tầm ngắm của Huy, một kẻ hoàn toàn lạ mặt. Vì biết Nam cần tiền để sống nên Huy hứa sẽ trả cho Nam 200 triệu đồng để sở hữu Nam trong 20 tiếng đồng hồ. Và Nam phải làm tất cả mọi điều Huy yêu cầu, trừ những chuyện phạm pháp.

Huy đưa Nam về căn biệt thự bí ẩn của mình. Tại đây, Nam phải đối mặt với những trò chơi nguy hiểm, quái đản của Huy. Trong ngôi nhà này không phải chỉ có một mình Huy như lời hắn ta kể mà còn có 1 cô gái trẻ bị đâm chết và 1 ngôi mộ. Khi Nam định trốn thoát khỏi căn nhà ma quái thì phát hiện ra Huy cũng bị đâm chết.

Đảm nhận vai chính trong phim là bộ ba Hồ Vĩnh Khoa (Huy), La Quốc Hùng (Nam) và Diệp Lâm Anh. Những ngày qua, việc bộ phim hé lộ nhiều cảnh nóng đồng tính táo bạo của Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng đã khiến dân mạng dậy sóng. Nhiều ý kiến e ngại rằng nhà làm phim sẽ lạm dụng chuyện đồng tính và cảnh giường chiếu trên phim.
Vũ Ngọc Đãng: Cảnh nóng đồng tính của Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng rất... bình thường - ảnh 2Cảnh nóng trong Con ma nhà họ Vương làm dậy sóng dân mạng

Trước những ý kiến trái chiều của dân mạng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ: “Tôi thấy bình thường. Trong Hotboy nổi loạn, cảnh nóng thậm chí còn nhiều và táo bạo hơn nhưng mọi người cũng đâu có ý kiến gì đâu? Thậm chí khi ra rạp, những cảnh đó bị cắt bớt thì mọi người còn tiếc nuối cơ mà?".

Vũ Ngọc Đãng: Cảnh nóng đồng tính của Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng rất... bình thường - ảnh 3
Tôi thấy bình thường. Trong Hotboy nổi loạn, cảnh nóng thậm chí còn nhiều và táo bạo hơn nhưng mọi người cũng đâu có ý kiến gì đâu? Thậm chí khi ra rạp, những cảnh đó bị cắt bớt thì mọi người còn tiếc nuối cơ mà?
Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng
Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, cảnh nóng có phản cảm hay không là tùy thuộc vào cách nó được đặt vào trong bộ phim như thế nào và anh cho rằng mình đã đặt cảnh nóng vào đúng nơi đúng chỗ. Anh cũng khẳng định Hồ Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng và Diệp Lâm Anh tuy đều là những diễn viên tay ngang nhưng diễn xuất rất tốt, khiến đoàn làm phim khá bất ngờ.

"Hồ Vĩnh Khoa thì nhập vai ngay từ đầu, có những đoạn Khoa diễn hay đến mức khiến mọi người trong đoàn phim nổi cả da gà. La Quốc Hùng thì 1-2 ngày đầu vẫn còn mang dáng dấp của chàng Lố (trong Vừa đi vừa khóc) nhưng ngay sau đó đã làm quen được với guồng quay và nhập vai vô cùng xuất sắc. Còn Diệp Lâm Anh thì có thể cô ấy diễn còn bị cứng, phải quay đi quay lại nhiều lần nhưng tinh thần chịu khó thì vô địch. Có những phân cảnh phải nằm im 1 chỗ với lớp hóa trang nhầy nhụa suốt mấy tiếng đồng hồ, Diệp Lâm Anh vẫn không hề than nửa lời", Vũ Ngọc Đãng chia sẻ.

Theo tiết lộ của đạo diễn Vừa đi vừa khóc, bộ phim kinh dị lần này được ghi hình tại một ngôi biệt thự ở quận 9, TP.HCM. Phần lớn thời gian quay tập trung vào ban đêm. Ban đầu, đoàn phim e ngại quá trình quay sẽ ảnh hưởng đến những người dân sống xung quanh. Thế nhưng, trái với những lo lắng này, hàng xóm, đặc biệt là trẻ con rất thích thú với công việc của đoàn phim và thường xuyên mang quà bánh sang cho cả đoàn.

Vũ Ngọc Đãng: Cảnh nóng đồng tính của Hồ Vĩnh Khoa và La Quốc Hùng rất... bình thường - ảnh 5Bộ phim hé lộ nhiều tình tiết gây cấn giữa Huy (Hồ Vĩnh Khoa) và Nam (La Quốc Hùng)

Dù là lần đầu tiên kết hợp với nhà sản xuất Lương Mạnh Hải để cùng sản xuất phim kinh dị nhưng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất tự tin về tác phẩm của mình. Anh cho rằng: "Trước giờ phim nào ra tôi cũng tự tin 100% hết còn thành công hay không là tùy thuộc vào khán giả (cười). Lần này tôi rất tâm huyết với kịch bản nhiều nút thắt - mở không hề dễ đoán. D.O.P quay rất đẹp và rất khác so với những bộ phim tôi đã làm trước đó. Dàn diễn viên thì diễn xuất không thể chê vào đâu được và đặc biệt là một đạo diễn Vũ Ngọc Đãng làm phim kinh dị rất tươi mới".

Phim dự kiến sẽ công chiếu trong mùa Halloween năm nay. Ngoài các diễn viên chính, Minh Hằng và Lương Mạnh Hải cũng sẽ xuất hiện trong phim với vai trò diễn viên khách mời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU