Vụ nam thanh niên bị bắn chết giữa đường: Do mâu thuẫn từ nẹt pô

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ một số nghi can liên quan vụ nam thanh niên bị bắn chết giữa đường phố Biên Hòa.

Liên quan vụ nam thanh niên bị bắn chết giữa đường, sáng 29.6, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đến nay đã bắt giữ một số nghi can liên quan để xác minh, điều tra.

Vụ nam thanh niên bị bắn chết giữa đường: Do mâu thuẫn từ nẹt pô - ảnh 1

Hiện trường vụ nam thanh niên bị bắn chết giữa đường

C.T.V.

Bắt khẩn cấp 10 nghi can liên quan vụ thanh niên bị bắt chết giữa đường ở Đồng Nai

Trong chiều tối 28.6, lực lượng Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã tiến hành khám xét nhà của một số nghi can. Riêng nghi can trực tiếp nổ súng dẫn đến tử vong cho nạn nhân, hiện công an đang xác minh, truy bắt.

Vụ nam thanh niên bị bắn chết giữa đường: Do mâu thuẫn từ nẹt pô - ảnh 2

Lực lượng công an khám xét nhà của một nghi can tại P.Trung Dũng (TP.Biên Hòa) vào chiều tối 28.6

LÊ LÂM

Theo điều tra ban đầu, các nghi can khai nhận do mâu thuẫn từ việc tham gia giao thông trên đường rồi nẹt pô, sau đó dẫn đến đánh nhau rồi rượt đuổi trên đường, hậu quả Phan Lê Thanh Sang (17 tuổi, ngụ P.Quang Vinh, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) bị bắn chết.

Như Thanh Niên đã đưa tin, rạng sáng 27.6, Phan Lê Thanh Sang đang chạy trên đường Nguyễn Ái Quốc, theo hướng từ cầu Hóa An về Hố Nai, khi đến đoạn trước cổng chợ Tân Phong, thuộc P.Tân Tiến (TP.Biên Hòa) thì té ngã, máu chảy đầm đìa.

Vụ nam thanh niên bị bắn chết giữa đường: Do mâu thuẫn từ nẹt pô - ảnh 3

Hiện trường được khám nghiệm vào sáng 27.6

LÊ LÂM

Vụ việc được người dân phát hiện và gọi cấp cứu nhưng đã Phan Lê Thanh Sang tử vong tại bệnh viện. Sau khi phát hiện nạn nhân tử vong có vết đạn bắn ở ngực (nghi là súng hoa cải), Công an TP.Biên Hòa đã chuyển hồ sơ cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai điều tra theo thẩm quyền.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU