Vũ Mạnh Cường tuyên bố không giả gái trong gameshow vì tôn trọng vẻ đẹp phụ nữ

0 Thanh Niên Online
Mỹ Anh

Mỹ Anh

Ảnh: T.Tiến

Đánh giá tác giả

Người nghệ sĩ đa tài 2017 vừa tổ chức buổi ra mắt báo giới. Giữa những nhân tố từng có quá trình hoạt động showbiz lâu dài và tạo dấu ấn, Vũ Mạnh Cường trở thành nhân tố mới lạ có nhiều yếu tố thu hút chú ý. 

Tham gia gamesshow truyền hình, Vũ Mạnh Cường khẳng định không mưu cầu sự nổi tiếng
Tham gia gamesshow truyền hình, Vũ Mạnh Cường khẳng định không mưu cầu sự nổi tiếng

Vũ Mạnh Cường chia sẻ việc tham gia một gameshow truyền hình ở thời điểm này, với anh là lúc chín muồi nhất. Trải nghiệm từ công việc MC dẫn dắt những gameshow và chương trình lớn, giúp anh có kinh nghiệm làm chủ sân khấu. Tại Người nghệ sĩ đa tài 2017, Vũ Mạnh Cường tham gia vào lĩnh vực khác xa hoàn toàn với công việc MC: diễn xuất.

"Việc tham gia diễn xuất giúp tôi tìm về đúng đam mê và bản ngã lúc trước một cách đàng hoàng, chính thống. Trước đó, mình mê diễn xuất, lén ba mẹ tập kịch từ ngày nhỏ nhưng rồi cơ duyên đưa đẩy đến việc MC. Bao năm qua, MC đưa mình đến với khán giả và có cuộc sống tốt nhưng dòng chảy diễn xuất vẫn còn âm ỉ. Đây là dịp khơi gợi lại đam mê ngày xưa, cũng là dịp để Cường tìm kiếm lượng khán giả mới cho riêng mình", anh chia sẻ.

Vũ Mạnh Cường tuyên bố không giả gái trong gameshow vì tôn trọng vẻ đẹp phụ nữ - ảnh 1
Theo nam "MC hoa hậu", mục tiêu lớn nhất là sự học hỏi và khẳng định tên tuổi chứ không đến đây để tìm kiếm danh hiệu hay vì số tiền thưởng từ ban tổ chức
Vũ Mạnh Cường khẳng định việc đa dạng trong các tuyến nhân vật bắt buộc nghệ sĩ phải có sự thích nghi. Song với riêng anh sẽ nói không với việc giả gái trong gameshow này. Vũ Mạnh Cường cho biết là người từng đảm nhận vai trò MC cho các cuộc thi nhan sắc lớn như Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hữu nghị ASEAN... anh có dịp vào hậu trường nhìn ngắm những nhan sắc nổi bật. Từ đó anh cảm nhận rằng không vẻ đẹp nào bằng người phụ nữ thật 100%. Bản thân Vũ Mạnh Cường vui vẻ cho biết anh có gương mặt khá góc cạnh cùng chiều cao gần 1,80m, nên việc giả gái sẽ rất khó khăn và biết chắc sẽ không thể nào tạo dấu ấn.

Ngoài Vũ Mạnh Cường, năm nay các thí sinh của chương trình Người nghệ sĩ đa tài sẽ là nghệ sĩ Bạch Long (hát), ca sĩ Khánh Phương (nhảy), ca sĩ Quốc Đại (cải lương), ca sĩ Nguyễn Huy - thần đồng bé Châu (ảo thuật, xiếc), diễn viên hài Tấn Bo (hát), diễn viên Lý Thanh Thảo (khiêu vũ), diễn viên hài Hữu Tín - trưởng nhóm X-Pro (hát), diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm (xiếc, ảo thuật), MC Liêu Hà Trinh (diễn xuất), ca sĩ Bảo Kun (chơi nhạc cụ), diễn viên My Trần (hát).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU