Vũ Mạnh Cường tiết lộ người yêu cũ giống với Hà Thu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam MC khiến nhiều khán giả bất ngờ khi tiết lộ về mối tình thời cắp sách đến trường. Anh cho biết cô gái mình từng thầm thương trộm nhớ giống với Á hậu Hà Thu.

Vũ Mạnh Cường và Hà Thu hóa thân thành cặp tình nhân trong chương trình /// Ảnh: NVCC
Vũ Mạnh Cường và Hà Thu hóa thân thành cặp tình nhân trong chương trình
Ảnh: NVCC

Tập 8 của Tình khúc giao mùa với chủ để Tuổi hồng thơ ngây gợi lại cho người xem những ký ức về tình yêu của thời học sinh vô tư. Để màn dẫn dắt thêm sinh động, Hà Thu làm khó đồng nghiệp khi yêu cầu Vũ Mạnh Cường kể về cuộc tình thời áo trắng của anh. Không tránh được yêu cầu khó nhằn từ Top 16 Miss Earth 2017, nam MC tiết lộ anh từng yêu đơn phương một cô bạn học, dùng rất nhiều thư tình để dành tặng nhưng nhận lại cái kết phũ phàng. Tuy nhiên, chính những bức thư đó lại giúp anh mang về khoản nhuận bút không hề nhỏ từ các trang báo tuổi teen.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ người yêu cũ giống với Hà Thu - ảnh 1
Vũ Mạnh Cường liên tục bị Hà Thu làm khó trong chương trình Tình khúc giao mùa
Ảnh: NVCC

Đặc biệt, Vũ Mạnh Cường cho biết anh rất bất ngờ khi được mời dẫn chương trình này cùng với Hà Thu. Nam MC tiết lộ người đẹp sinh năm 1992 có nhiều nét giống với người cũ của mình. Tuy nhiên, anh chia sẻ thêm: “Bây giờ tôi đã bản lĩnh hơn xưa, không dễ cảm nắng ai chỉ vì giống người trong mộng”.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ người yêu cũ giống với Hà Thu - ảnh 2
Nam MC tiết lộ tình cũ của mình có nhiều nét giống với Á hậu Hà Thu
Ảnh: NVCC

Vũ Mạnh Cường bày tỏ rất hào hứng với chương trình Tình khúc giao mùa vì bên cạnh việc dẫn dắt, anh còn có cơ hội thể hiện giọng hát và khả năng diễn xuất của mình. Trong tập 8, Nam MC có dịp hóa thân thành cặp tình nhân với Hà Thu. Cả hai “thầm thương trộm nhớ” nhau từ hồi cấp 3 nhưng rồi cô gái phải đi học. Thư từ đều đặn trong 2 năm thì cô gái bặt vô âm tín, Cường vẫn thương nhớ cho đến lúc nhận được tin nàng đi lấy chồng. Anh không tin vào sự thật, tìm đến tận nơi và tim chàng trai vỡ tan khi tận mắt chứng kiến Thu tay trong tay cùng chú rể khác tiến vào lễ đường thành hôn.  

Vũ Mạnh Cường hoàn thành tốt vai diễn và nhận được nhiều lời khen ngợi từ nét tinh nghịch của cậu học trò, đến những trăn trở trong tình yêu và xé lòng khi biết được sự thật. Để cuối cùng khán giả bị chinh phục hoàn toàn khi chàng MC dùng giọng hát trầm ấm, truyền cảm để bày tỏ nỗi niềm qua nhạc phẩm Thương hoài ngàn năm. Nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi MC sở hữu chất giọng ngọt ngào, sâu lắng không kém một ca sĩ chuyên nghiệp.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ người yêu cũ giống với Hà Thu - ảnh 3
Vũ Mạnh Cường bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào trên sân khấu
Ảnh: NVCC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU