Vũ Mạnh Cường lên truyền hình tìm ý trung nhân ngày đầu năm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong chương trình Tình khúc giao mùa, MC Vũ Mạnh Cường ngại ngùng không dám tỏ ý với ca sĩ Tuyết Mai. Puka liền hỗ trợ nhiệt tình để tạo cơ hội giúp người anh được mở lời với 'người thương' trong đầu năm mới.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ vẫn độc thân /// Ảnh: NVCC
Vũ Mạnh Cường tiết lộ vẫn độc thân
Ảnh: NVCC

Trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Vũ Mạnh Cường dẫn dắt chương trình ca nhạc mang tên Tình khúc giao mùa. Trong tập đầu tiên, Vũ Mạnh Cường đã ngại ngùng không dám bày tỏ tình cảm với nữ ca sĩ Tuyết Mai dù “ tình trong như đã”. Lúc này, Puka liền trợ giúp nhiệt tình để tạo cơ hội giúp anh được mở lời với “người thương” trong dịp đầu năm mới.

Vũ Mạnh Cường tiết lộ anh vẫn độc thân dù nhiều người theo đuổi. Nhiều năm làm nghề giải trí, Vũ Mạnh Cường bận rộn với các kế hoạch riêng nên ít có thời gian tìm hiểu, yêu đương. Với anh, tình cảm là do duyên số nên người thích hợp sẽ gặp ở thời điểm phù hợp nhất. Anh không quá nặng nề chuyện yêu đương thời điểm này vì muốn dành trọn tuổi trẻ cho đam mê, công việc.

Vũ Mạnh Cường lên truyền hình tìm ý trung nhân ngày đầu năm - ảnh 1
Vũ Mạnh Cường ngại ngùng, lóng ngóng khi gặp "ý trung nhân" 
Ảnh: NVCC
Tình khúc giao mùa là những ca khúc về mùa xuân, về Tết đi vào lòng người, chương trình còn có sự kết hợp mới mẻ giữa những câu chuyện hài hước nhưng không kém phần sâu lắng trong cuộc sống cùng với những bộ sưu tập thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng vào bài hát tạo nên sự khác biệt cho chương trình.

Trong chương trình, MC Vũ Mạnh Cường đã có dịp tung hứng cùng hai bạn dẫn tài sắc là Á hậu Hà Thu và diễn viên Puka. Điều thú vị là khi đặt cạnh người đẹp nào Vũ Mạnh Cường cũng đều tỏ ra “xứng lứa vừa đôi”. Nếu như lịch lãm, điềm tĩnh, quý ông khi đứng cạnh người đẹp Hà Thu thì khi dẫn chung với Puka, Vũ Mạnh Cường lại tỏ ra hoạt bát, linh hoạt tung hứng duyên dáng, hài hước tạo nên những tiếng cười vừa thú vị vừa sâu sắc cho khán giả.

Khi được hỏi về cảm nhận tham gia chương trình, Vũ Mạnh Cường tỏ ra rất phấn khởi, vì anh được thể hiện rất nhiều tài lẻ của mình, đặc biệt là diễn xuất, một kỹ năng mà anh đã được đào tạo bài bản, thực hành ở nhiều sân khấu kịch của thành phố và đã giúp anh giành giải cao trong cuộc thi Người nghệ sĩ đa tài vừa qua.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU